Thiết kế web theo yêu cầu


Quý khách cần thiết kế web theo phong cách riêng gắn với thương hiệu nhằm quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả trên internet?

thiết kế web theo yêu cầu

Vâng, chúc mừng quý khách đã tìm được nhà thiết kế web cho dự án của mình.  Việc quyết định chọn một công ty thiết kế web tin tưởng với dự án mình mong muốn không phải là công việc dễ dàng trước hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng chúng tôi là sự lựa chọn đúng cho quý khách bằng những kinh nghiệm của những dự án đã xây dựng và triển khai.

Sản phẩm của ESVN được xây dựng trên công nghệ  ASP.NET mới nhất của Microsoft và khung giải pháp của ESVN với nhiều tính năng quản trị ưu việt và khả năng tùy biến cao, đáp ứng đầy đủ các mô hình website hay mô hình cổng thông tin lớn. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tối ưu hóa phục vụ cho quảng bá website trên Internet.

Để đáp ứng nhu cầu của khác hàng, Công ty cổ phần Eatern Sun Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện với quy trình khép kín, chuyên nghiệp giúp quý khách có được một website như mong muốn. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi:

quy trình thiết kế web theo yêu cầu

ESVN cung cấp dịch vụ thiết kế web với các tiêu chí:

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đội ngũ thiết kế và lập trình của ESVN có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

ESVN  nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của ESVN đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

ESVN là lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp

ESVN giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

ESVN luôn coi trọng mới quan hệ lâu dài

ESVN bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho ESVN.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng  dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để có thể xây dựng cho doanh nghiệp của bạn giải pháp thiết kế tối ưu.

Đăng ký website theo yêu cầu

Quý khách vui lòng điền thông tin và chọn các mục (module) của website đóng gói mà quý khách muốn xây dựng ở form bên dưới:

Họ tên: (*)
Điện thoại: (*)
Email: (*)
Fax:
Địa chỉ:
Logo: Tài liệu liên quan:
Yêu cầu :

Ghi chú:

- ESVN sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của quý khách (không tính ngày nghỉ).

Thiết kế web cơ khí

Thiết kế web cơ khí

Website theo yêu cầu - 28/05/2013

Nhiều doanh nghiệp sản xuất cơ khí và máy móc, thiết bị công nghiệp đã trở nên thành công khi thiết kế web riêng ...

chi tiết »

Thiết kế web tin tức dành cho doanh nghiệp

Thiết kế web tin tức dành cho doanh nghiệp

Website theo yêu cầu - 28/05/2013

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc thiết kế web riêng cho công ty đóng vai trò quan trọng, bởi website là bộ mặt ...

chi tiết »