Dịch vụ Thiết kế web đóng gói - WebExpress

Quý khách cần thiết kế web nhanh nhằm quảng bá thông tin doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả trên internet với chi phí hợp lý.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt. Công ty ESVN cung cấp gói Web Express với nhiều tính năng lập trình sẵn đáp ứng được các loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Đặc biệt với gói Web Express được thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, giao diện được bố cục theo các gói webpart (thành phần trang web), hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Với chi phí hợp lý, thời gian rút ngắn rất nhiều , Web Express hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng của ESVN. Quy trình cung cấp dịch vụ Web Express của ESVN:

Điểm khác biệt so với website thông thường

1. Có thể thay đổi giao diện theo sở thích của khách hàng và theo sự kiện.

2. Có thể thay đổi banner hoặc tất cả các chức năng mà không cần phải kỹ thuật

3. Tùy biến giao diện không hạn chế về bố cục cũng như cách trình bày các chức năng trong trang web

4. Cung cấp khả năng quản trị cả bên trong và bên ngoài

5. Có thể thay đổi vị trí các chức năng linh hoạt và ngay trên trang chủ

6. Có thể thêm hay chỉnh sửa các trang con linh hoạt

ESVN cung cấp dịch vụ thiết kế web với các tiêu chí:

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đội ngũ thiết kế và lập trình của ESVN có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

ESVN nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của ESVN đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

ESVN  lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp

ESVN giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

ESVN luôn coi trọng mới quan hệ lâu dài.

ESVN bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho ESVN.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng 
dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi!

Đăng ký website theo yêu cầu

Quý khách vui lòng điền thông tin và chọn các mục (module) của website đóng gói mà quý khách muốn xây dựng ở form bên dưới:

Giao diện: ESVN-01 Chọn giao diện
Họ tên: (*)
Điện thoại: (*)
Email: (*)
Fax:
Địa chỉ:
Module: Chọn Thành tiền:
Yêu cầu thêm:

Ghi chú:

- ESVN hỗ trợ nhập tối đa 40 bài viết, 30 sản phẩm cho một website đóng gói.

- Nếu số lượng nhiều hơn, ESVN sẽ tính phí tùy theo trường hợp cụ thể.