Tin tức

Đối tượng thuê VPS

01/06/2012

Đối tượng thuê VPS

Thuê VPS hiện nay đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vì mọi dữ liệu đều được lưu trữ độc lập và có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó chi phí vào độ an toàn dữ liệu được đảm bảo.

VPS hay còn gọi là máy chủ ảo là một phân vùng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo ý muốn. Có một số ưu điểm mà các doanh nghiệp hài lòng khi thuê vps là sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU, HDD gần như tức thời, khiến cho việc nâng cấp máy chủ trở nên đơn giản hơn. Việc sao lưu dự phòng và khôi phục VPS ngay lập tức cũng là một ưu thế mà một máy chủ thông thường không thể có.


Máy chủ áo
hoạt động ổn định với hầu hết các hệ điều hành của windows như XP, windows 7, windows server 2003, windowserver 2008 và một số hệ điều hành khác như CentOS 5.x, Ubuntu 8.x, Ubuntu 10.x, Debian 5.x, Fedora 13,14

Đó là chưa kể khi bạn thuê vps bạn hoàn toàn có quyền sử dụng Console để định dạng lại HDD của vps. Và bạn có thể điều khiển từ xa đối với vps của minhg ở mức BIOS, tức là khi nó chưa khởi động vào hệ điều hành.

ESVN công ty thiết kế website hà nội -  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web

Chúng tôi nhận làm websiteWebsite giá rẻ , Web mien phiĐăng ký tên miền

Nơi hội tụ giải pháp