Tin tức

Tư vấn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

07/07/2012

Gửi quý khách hàng, trong thời đại bùng nổ về công nghệthông tin và sự cạnh tranh cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ mạnh mẽ và quyết liệt trên thị trường mà còn bùng nổ trên môi trường internet. Vậy nên việc xây dựng và quảng bá thương hiệu trên internet là không thể coi nhẹ thậm chí còn là kênh chính trong việc quảng bá thương hiệu của côngty bạn.

Để có được thương hiệu tốt cho công ty bạn trên internet thì trước hết doanh nghiệp bạn phải có một website tốt. Dưới đây mình sẽ tư vấn cho bạn như thế nào để có một website tốt và các chức năng cần thiết cho một website giới thiệu doanh nghiệp và để nó trở thành website tốt.

Các chức năng cần thiết cho một website giới thiệu doanh nghiệp tốt để phát triển thương hiệu:

Giao diện website: Giao diện website đảm bảo tông màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty và thường là sử dụng các màu sắc trên logo để làm màu săc chủ đạo cho website mang phong cách riêng của công ty. Giao diện hài hòa thường là theo phong cách đơn giản hoặc theo phong cách đặc trưng của lĩnh vực công ty bạn. Giao diện thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt sẽ giúp tăng tốc độ của website của bạn.

Giới thiệu về doanh nghiệp: Phần giới thiệu sẽ là các bài viết hoặc1 bài viết duy nhất giới thiệu về công ty của bạn, lịch sử phát triển, nhân sự, lĩnh vực hoạt động chính, thế mạnh của công ty, chiến lược và tầm nhìn. Giúp cho khách hàng có thể hiểu được tổng quát về công ty của bạn.

Sản phẩm – dịch vụ: Đây là chức năng giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp và phân phối. Đây là phần có thể nói là hết sức quan trọng và thường được khách hàng ghé thăm thường xuyên. Như vậy thông tin trong phần này phải hết sức chân thực và sinh động giúp khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm của mình.

Tin tức sự kiện: Mục này là các tin tức về công ty, về lĩnh vựckinh doanh và các dự kiện diễn ra trong công ty như hội thảo, sự kiện vì cộng đồng…

Khách hàng đối tác: Đây là phần giới thiệu về các khách hàng tiêu biểu, các đối tác cung cấp dịch vụ tiêu biểu của công ty. Nếu công ty có hệ thống đại lý thì có thể chia ra phần các hệ thống phân phối sản phẩm. Bao gồm các thông tin cần thiết về hệ thống phân phối sản phẩm.

Liên hệ: Bao gồm thông tin tên công ty, địa chỉ, điện thoại và email… Thông tin cũng bao gồm bản đồ chỉ dẫn địa chỉ công ty và form liên hệ cho khách hàng gửi thông tin liên hệ về công ty.

Yêu cầu kỹ thuật đối với một website tốt:

  • Website phải được thiết kế tối ưu hóa về HTMLđáp ứng việc có thể hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt.
  • Hỗ trợ tối đa cho vấn đề SEO
  • Các bài viết trong website phải hỗ trợ chia sẻqua mạng xã hội
  • Các thông tin của website phải rõ ràng, đồng nhất về font chữ
  • Đảm bảo về tốc độ website cho khách hàng.

Cuối cùng chúc quý doanh nghiệp có được giải pháp website tốt cho mình. Xin cảm ơn.


Ngọc Toàn