Tin tức

Thiết kế website học tiếng Anh qua video song ngữ Anh - Việt

16/08/2015

Trong xu thế hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với mọi người, nhất là trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay. Khi mà toàn bộ các tài nguyên học thuật cũng như kiến thức của nhân loại đa phần được viết bằng Tiếng Anh thì yếu tố này càng trở nên quan trọng. Ngoài ra, nhu cầu trao đổi thông tin với người nước ngoài cũng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất đó là học qua phim và video song ngữ Anh-Việt. Chúng tôi đưa ra gói dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh qua video song ngữ dành cho những startup mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ học tiếng Anh tốt nhất.

Trong gói sản phẩm thiết kế website học tiếng anh qua video song ngữ, cần có một số chức năng chính và tiêu biểu để dịch vụ có thể hoạt động một cách hiệu quả đồng thời mang lại trải nghiệm tốt, hữu ích cho khách hàng như sau:

1.       Thiết kế giao diện nhẹ, hỗ trợ responsive cho cả máy tính và mobile, đồng thời hỗ trợ SEO tốt bằng cách tối ưu hoá các thẻ và thông tin hiển thị.

2.       Hệ thống quản lý video và subtile tối ưu cho lượng video lớn giúp cho tốc độ được nâng cao và dễ quản lý khi lượng video lớn.

3.       Hỗ trợ Subtitle cho cả máy tính và các thiết bị di động

4.       Có chức năng tự dộng chạy sub khi video chạy đến thời gian tương ứng.

5.       Có chức năng chọn hiển thị chế độ sub bao gồm sub Anh, Việt và hiển thị cả Anh Việt giúp cho người dùng có thể chọn chế độ cho chính mình.

6.       Hệ thống thu gom bình luận của người dùng khi xem video cũng là một kênh giúp tăng cường tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

7.       Cho phép hiển thị video, tìm kiếm video dễ dàng với hệ thống quản lý video tiện lợi.

8.       Tính năng cho thành viên VIP có thể xem video mà không quảng cáo hay chặn, cho phép nạp tiền vào tài khoản VIP để hưởng chính sách VIP

Với các chức năng chính như trên, bạn sẽ có thể đưa ra một sản phẩm cạnh tranh trong lĩnh vực website học tiếng Anh song ngữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website cho nhiều khách hàng khác nhau, ESVN sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn hữu ích nhất và cụ thể hơn nữa cho ý tưởng startup của bạn.

Liên hệ tư vấn: Mr Toàn ( 0966 036 626), Mr Linh (0962 14 12 16)