Tin tức

Thiết kế web in ấn quảng cáo

14/03/2013

Đây là bài viết tư vấn về thiết kế web dành cho đơn vị làm dịch vụ in ấn quảng cáo. Đối với loại website này thì khách hàng cần thông tin về bảng giá đầu tiên, sau đó là các mẫu thiết kế như mẫu card visit hoặc mẫu quảng cáo,mẫu nhận diện thương hiệu… mà công ty đã thiết kế. Vậy chúng ta sẽ đi sâu vào các chức năng của website và có mức độ ưu tiên cho các thông tin quan trọng mà khách hàng cần lên đầu tiên.

Tiêu chí thứ hai là cần một hệ thống các danh mục sản phẩm của công ty sẽ được đưa lên trước để SEO, ngoài ra thì có các dự án và khách hàng mà công ty đã thực hiện.

Các chức năng mà website cần sẽ như sau:

  • Trang chủ: Giới thiệu về công ty, danh sách các sản phẩm và khách hàng mới nhất, hỗ trợ trực tuyến và thông tin liên hệ.
  • Giới thiệu: Giới thiệu về công ty
  • Sản phẩm & dịch vụ: Các dịch vụ và sản phẩmmà công ty cung cấp, bao gồm thông tin và mẫu thiết kết để cho khách hàng xem trước.
  • Khách hàng: Danh sách các khách hàng mà công ty đã thực hiện kèm theo các hình ảnh demo sản phẩm sẽ tạo nên uy tín của công ty hơn.
  • Tin tức: Đây là mục dành cho việc đăng các bài tin tức dành cho SEO.
  • Liên hệ: Thông tin liên hệ của công ty.

Ngoài ra thì website có thể tích hợp thêm cơ chế đặt hàng trực tuyến và thông tin đặt hàng sẽ gửi thẳng vào email của người bán hàng. Nhưng mục đích chính của website vẫn là giới thiệu sản phẩm dịch vụ và demo cho khách hàng thấy được các sản phẩm mà công ty đã làm. Đồng thời sẽ đầu tư nhiều hơn cho SEO để tăng lượng truy cập và tìm kiếm khách hàng.

Chúc các bạn thành công.