Tin tức

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng cho tòa nhà

22/01/2013

Tư vấn tổng quát Thiết kế Web

-          Giao diện hiện đại với tông màu dựa trên các màu sắc có sẵn của Logo công ty và tòa nhà.

-          Bố cục mạch lạc thường chia làm 2 cột: bên trái sẽ bao gồm các danh mục thông tin, bên phải là nội dung hiển thị chi tiết của từng nội dung.

-          Giao diện được thiết kế gọn nhẹ đảm bảo tốc độ tải của trình duyệt Web, mã HTML viết tối ưu và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

-          Đường link truy cập Website được tối ưu hóa để thân thiện với bộ máy tìm kiếm, tất cả các bài viết đều có nút chia sẻ qua mạng xã hội như Facebook, Google+ và Twitter…

-          Mỗi trang con đều có tiêu đề và mô tả về nội dung của trang đó.

-          Hệ thống không dùng Flash mà hoàn toàn dùng công nghệ HTML 5, Jquery và CSS3 giúp hiển thị tốt trên trình duyệt của các thiết bị di động như Iphone và Ipad…

-          Khi Website hoàn thành sẽ cần tích hợp dịch vụ Google Analytic để phân tích về lượng truy cập website, Google Webmaster tools để quản trị và tối ưu SEO cho Website. Giúp khai báo website mới với các công cụ tìm kiếm như Google, Bings….

-          Chức năng của website sẽ phải thể hiện được các nội dung: giới thiệu về công ty chủ đầu tư, giới thiệu về tổng quan dự án, giới thiệu về các dịch vụ cung cấp có sẵn đi kèm khi khách hàng thuê dịch vụ, giới thiệu về mặt bằng và các sản phẩm dịch vụ của tòa nhà, hình ảnh về tòa nhà, bảng giá và thủ tục hợp đồng dịch vụ, tin tức, thông tin liên hệ…

Các chức năng cần có cho Website

1.       Trang chủ: Đây là trang hiển thị đầu tiên khi khách hàng vào website sẽ bao gồm những nội dung chung nhất của website như logo, banner, tìm kiếm, slide hình ảnh giới thiệu tổng quan về công ty, các tin tức mới nhất, những hình ảnh cập nhật về công ty…

2.       Giới thiệu: Bao gồm các bài viết giới thiệu về công ty như: cơ cấu tổ chức, lịch sử phát triển, ban lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược. Đồng thời giới thiệu tổng quan về các dự án của công ty.

3.       Dịch vụ: Các dịch vụ đi kèm trong tòa nhà sẽ bao gồm chi tiết và quảng bá về dịch vụ tiện ích của tòa nhà, dịch vụ cho thuê văn phòng và chi tiết bảng giá…

4.       Đối tác khách hàng: Giới thiệu về danh sách các khách hàng và đối tác của công ty.

5.       Thư viện ảnh & video: Hiển thị danh sách các hình ảnh và video của công ty, sẽ xây dựng lên một thư viện giúp khách hàng có thể thấy hết được các hình ảnh đẹp về công ty cũng như dự án.

6.       Tin tức: Các tin tức được chia ra thành nhiều danh mục như tin tức chung, tin tức thị trường bất động sản, tin tức công ty, tin dự án…. Giúp cho việc làm phong phú nội dung của Website cập nhật thường xuyên. Hỗ trợ cho việc SEO rất tốt.

7.       Thông tin tuyển dụng

8.       Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ của công ty bao gồm các thông tin công ty, bản đồ chỉ đường đến công ty và mẫu gửi thông tin phản hồi về email cho quản trị.

9.       Tìm kiếm: Module tìm kiếm các bài viết trong website

10.   Tối ưu hóa cho SEO: Bao gồm việc tối ưu hóa website để hỗ trợ SEO tốt hơn

11.   Liên kết Website: Liên kết website đến các trang khác, phục vụ cho mục đích trao đổi liên kết với các trang web khác để tăng thứ hạng cũng như liên kết với các website của đơn vị liên quan.

12.   Thống kê truy cập: Thống kê lượt truy cập và số người online

13.   Hỗ trợ trực tuyến: Bao gồm danh sách các nick yahoo, skype của bộ phận trợ giúp trực tuyến cho khách hàng khi cần.

14.   Quản trị hệ thống: Module này là toàn bộ trang bên trong sẽ cho phép người quản trị thêm, xóa, sửa, sắp xếp và tìm kiếm dữ liệu trong toàn bộ trang web. Bao gồm quản lý tin tức, quản lý thư viện ảnh, quản lý thông tin liên hệ, quản lý thông tin phản hồi của khách hàng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Bạch Ngọc Toàn – Sales Manager

Mobile: 0966 036 626

Email: toanbn@esvn.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẨN EASTERN SUN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy – Hà Nội

Tel:  04-3787-2323                                               Fax: 04-37872071

Website: www.esvn.vn      Email: info@esvn.com.vn