Tin tức

Thiết kế web cho nhà hát

13/03/2013

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ tư vấn thiết kế web của ESVN. Bài viết này mình sẽ tư vấn cho các bạn về xây dựng website cho nhà hát hoặc rạp chiếu phim.Đây là loại website có đặc thù là quan trọng mặt thiết kế sao cho phù hợp với lĩnh vực và nêu bật được lên nét văn hóa và đặc trưng của nhà hát.

Ví dụ đơn cử là thiết kế web cho nhà hát tuồng chèo thì thiết kế phải lạ mắt và nêu được đặc trưng của lĩnh vực sân khấu trên giao diện website. Có thể chọn tông màu như tông màu nâu, đỏ tím và màu vàng để tạo cảm giác như đang trong rạp hát vậy. Bạn có thể tham khảo giao diện demo bên dưới với tông màu như vậy:

Thiết kế web nhà hát

Với tông màu giao diện như trên thì website của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả và lĩnh vực sân khấu.

Thêm một đặc thù nữa của thể loại website này là tốc độ cập nhật tin tức về lịch biểu diễn, hoạt động mang tính chiến lược. Khán giả có thể tìm thấy được lịch biểu diễn các chương trình trong nhà hát, thông tin về các vở kịch hay bộ phim hoặc thông tin về diễn viên.

Ngoài ra khách hàng cũng tìm được các album ảnh hoạt động biểu diễn của nhà hát hoặc các hình ảnh mang tính hoạt động cộng đồng cũng được đăng lên đây.

Còn lại những chức năng như giới thiệu về nhà hát, thông tin liên hệ hoặc các bài viết tin tức, giới thiệu về sân khấu là đương nhiên phải có rồi.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn kỹ thuật  thiết kế web của ESVN: 0966 036 626 (gặp Mr. Toàn)