Tin tức

Thiết kế web cho doanh nghiệp mới thành lập

13/05/2013

Đây là bài viết tư vấn về dịch vụ thiết kế web trọn gói cho các doanh nghiệp mới thành lập. Giúp doanh nghiệp có được một website ưng ý ngay trước ngày ra mắt công ty.
Đặc điểm chủ chốt của gói website này là chuyên về giới thiệu tổng quát doanh nghiệp bao gồm:
Giới thiệu chung và tóm tắt về công ty
Lĩnh vực kinh doanh
Đội ngũ nhân sự
Cơ sở hạ tầng
Thế mạnh
Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của công ty
Các đối tác và khách hàng
Bài viết về các hoạt động của công ty
Thông tin liên hệ.
Các doanh nghiệp mới thành lập thường có rất nhiều việc phải làm nên dường như việc quan tâm đến website bị giảm đi. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay, mọi người thường tìm thông tin doanh nghiệp trên website nên việc thiết kế web càng thì càng có cơ hội được nhiều người biết đến hơn. Vì bạn cũng nên biết rằng tên miền và website càng lâu năm thì độ tin cậy từ Google và các công cụ tìm kiếm càng cao và sau này sẽ rất có lợi cho các chiến lược marketing của bạn.


Website: http://tci.vn. (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Màu sắc cho website giới thiệu công ty, đây là một phần trong toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn. Nên việc chọn màu sắc chủ đạo của website và phong cách trình bày cũng phải theo các màu sắc trong hệ thống nhận diện và logo. Như vậy sẽ đảm bảo tính nhất quán, đồng bộ hóa và chuyên nghiệp cho website của bạn.
Bố cục cho website giới thiệu công ty nên chọn các bố cục theo hướng đơn giản, ít hình khối giúp cho website nhìn thoáng và đơn giản. Thường bố cục cho 1 website giới thiệu doanh nghiệp sẽ là Logo, menu ngang ở trên cùng. Sau đó đến slide tự động chạy ở trung tâm website tạo cảm giác ấn tượng cho người dùng. Phía dưới sẽ là thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty. Ngoài ra còn có các thông tin liên hệ tiện dụng cho người dùng. Phần footer sẽ là thông tin liên hệ của công ty.
Nội dung của website bạn nên định hướng theo dạng profile của công ty. Profile sẽ bao gồm thông tin công ty, thông tin sản phẩm dịch vụ, các dự án đã thực hiện, khách hàng đối tác, đội ngũ nhân sự. Các thông tin này được trình bày tốt thì sẽ gây được nhiều ấn tượng cho khách hàng đồng thời tạo nên tính tin cậy và phong phú về nội dung của website.
Để có được một website cho doanh nghiệp mới thành lập như vậy, mời bạn liên hệ với ESVN. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách rõ ràng nhất. Bao gồm cả việc thiết kế web, chiến lược quảng bá, tư vấn xây dựng nội dung, tư vấn thuê hosting và chọn tên miền.
Vui lòng liên hệ đường dây nóng: Mr Toàn (0966 036 626)  - Email: info@esvn.com.vn