Tin tức

Thiết kế web cho công ty kiến trúc xây dựng

16/05/2013

Sau đây là bài tư vấn thiết kế web cho công ty kiến trúc xây dựng của ESVN nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về loại website này và có được những hướng thiết kế tính năng và cấu trúc trang web một cách tối ưu nhất.
Đối với loại website này dành cho các công ty kinh doanh trong mảng tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình nhà ở, văn phòng… và công trình giao thông. Đặc biệt chú trọng vào giới thiệu công ty và giới thiệu các dự án mà công ty đã thi công.
Màu sắc mang đậm phong cách của ngành xây dựng và kiến trúc sẽ có các màu sắc sáng, hình khối phẳng và sắc cạnh. Trên trang chủ sẽ có các khối giao diện giới thiệu và làm nổi bật lên hình ảnh công ty và hình ảnh các dự án đã thi công.
Ngoài ra các chức năng của website ngoài các chức năng cơ bản của một website giới thiệu doanh nghiệp còn có các chức năng đặc thù như sau:
Các dự án đấu thầu: Mô tả các dự án mà công ty đã đấu thầu và mời thầu
Tư vấn xây dựng và thiết kế
Các văn bản của công ty
Danh sách các công trình đã thực hiện.
Việc thiết kế web cho cho công ty kiến trúc và thi công công trình xây dựng cần đảm bảo yếu tố thông tin chính xác và bố cục mạch lạc vì đa phần khách hàng vào website đều chủ yếu theo dõi các thông tin dự án mà công ty đã thực hiện nhằm xác thực thông tin và thẩm định năng lực của công ty.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ESVN để được tư vấn. Email: info@esvn.com.vn