Tin tức

Thiết kế web cho các trường học

01/02/2013

Gói thiết kế web dành cho các trường học từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. Đây là gói thiết kế web đặc thù với các tính năng cơ bản để trình bày thông tin về trường, các tin tức hoạt động, hình ảnh và video của nhà trường và cho phép học sinh cũng như phụ huynh có thể tra cứu kết quả học tập và thời khóa biểu.

Với mục đích là cung cấp các thông tin giới thiệu tổng quan về lịch sử phát triển của trường, ban lãnh đạo, hoạt động dạy và học của nhà trường và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tăng mối liên kết giữa nhà trường và gia đình. Chúng tôi xin đưa ra tư vấn cho nhà trường các chức năng cần thiết cho website trường học như sau:

 1. Trang chủ: Bao gồm các thông tin mới nhất, hình ảnh mới nhất và chứa logo cũng như tên của trường. Trang này sẽ thật sinh động và làm nổi bật lên hình ảnh của trường.
 2. Giới thiệu nhà trường là toàn bộ thông tin giới thiệu tổng quan về nhà trường theo nội dung cơ bản như sau:
  1. Lịch sử hình thành
  2. Cơ cấu tổ chức
  3. Tổ chuyên môn và giáo viên
  4. Chi bộ đảng
  5. Ban lãnh đạo
  6. Tra cứu: Mục này sẽ tra cứu các thông tin như sau: tra cứu lịch học tập, tra cứu lịch thi, kiểm tra, tra cứu thời khóa biểu và kết quả học tập theo từng lớp.
  7. Thư viện tài liệu: Danh sách các tài liệu học tập,tài liệu giảng dạy và các văn bản của nhà trường.
  8. Hình ảnh, video clip: Đây là phần hiển thị danh sách các album ảnh và video giới thiệu về các hoạt động và sự kiện của nhà trường.Giúp cho học sinh và các khách truy cập website có thể thấy được một cách chân thực nhất về nhà trường.
  9. Tin tức: Bao gồm các tin tức sự kiện mới nhất của nhà trường như tin văn hóa thể thao, hoạt động đoàn, gương sáng học đường, tuyển sinh, giải trí học đường, truyện cười, chia sẻ và lưu bút. Giúp cho thông tin được cập nhật và phong phú hơn.
  10. Thông tin góp ý: Hiển thị thông tin liên hệ của nhà trường và thông tin góp ý từ phụ huynh học sinh.
  11. Các tiện ích khác: Liên kết website đến các trường hoặc cơ quan liên quan, thống kê truy cập, tìm kiếm…

Để được tư vấn cụ thể hơn xin mời các thầy cô và quý nhà trường liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế web chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Hiệu quả mang lại cho quý nhà trường chính là thành quả của chúng tôi.