Tin tức

Dịch vụ cho thuê hosting

05/05/2012

Hiện nay, các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng cách xây dựng website kinh doanh trực tuyến đã không còn xa lạ nữa. Không chỉ cần một website để quảng cáo giới thiệu công ty, sản phẩm nữa mà còn mở rộng hơn là một website có thể tương tác với khách hàng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải xây dựng website ổn định và lâu dài. Để một website chạy nhanh, ổn định thì điều đầu tiên là bạn phải có hosting và một server tốt.Web hosting là nơi lưu trữ các trang web, dữ liệu của website trên một máy chủ Internet. Đây cũng là nơi để các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin trực tuyến giữa website với người sử dụng Internet diễn ra, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp thị quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình tới nhiều người hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê hosting. Giá dịch vụ rẻ, không cần phải đầu tư nhiều vào kỹ thuật và nhân lực, thời gian đưa vào sử dụng nhanh chóng... là những lợi ích khiến nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê hosting.

Theo đánh giá của nhiều nhà quản lý, nhờ dịch vụ thuê hosting tốt nên trang web của họ hoạt động hiệu quả giúp cho việc quảng bá kinh doanh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của dịch vụ cho thuê hosting của các công ty hiện nay vẫn chưa thể làm khách hàng hài lòng. Phổ biến nhất vẫn là tốc độ truy cập chậm, cơ sở dữ liệu không kết nối, web bị lỗi, mất dữ liệu...

Bạn là chủ doanh nghiệp và có website. Bạn đã quá mệt mỏi với các dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ, tốc độ truy cập chậm, không ổn định? Bạn có biết người dùng sẽ bỏ qua website của bạn nếu tốc độ tải quá chậm và không ổn định? Bạn cần một giải pháp?

Với dịch vụ cho thuê hosting Linux, Windows chuyên nghiệp, chất lượng cao của ESVN, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về tốc độ truy xuất của website, độ ổn định, tin cậy và tính năng bảo mật cao.

  • Chỉ với 30.000/tháng đối với hosting window
  • Và 25.000/ tháng đối với hosting linux
Hãy để chúng tôi lưu trữ website của bạn với các dịch vụ chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý !