Tin tức

Thiết kế website trang chủ: Lỗi ảnh hưởng đến sự chuyển đổi

12/12/2012

Thiết kế web của trang chính của một trang web có những ảnh hưởng quan trọng đến việc chuyển đổi khách truy cập trang web để mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

Khách hàng ghé thăm website, trong một thời gian ngăn mà không hiểu website cung cấp những gì, sẽ di chuyển tới một website khác.

Các nhà thiết kế website thường xuyên chuyển đổi các lỗi tiêu cực ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và kinh doanh của một website, và loại bỏ sự tối ưu của trang web

Rất nhiều văn bản nằm trên trang chủ mà không có một bố trí hay cấu trúc rõ ràng.
Khi thiết kế web nên cân bằng giữa các yếu tố đồ họa và văn bản, làm nổi bật các yếu tố chính và không cố gắng nhồi nhét thông tin trên trang web.

Không phải là một tiêu đề thông tin thân thiện
Tiêu đề thông tin là một anchor text, thu hút khách viếng thăm. Tựa đề chứa những cụm từ chung như “Welcome”, “Chúng tôi rất vui chào đón bạn” không mang bất kỳ ý nghĩa và không thể ghi nhớ là không tốt. Cụm từ này nên sử dụng ngắn gọn, dễ nhớ và chứa thông tin thông thường là những nội dung chính của những gì mà website cung cấp ví dụ “ Thiết kế website”, “ thiết kế web”, “ dịch vụ seo”.
Không có động lực thúc đẩy hoạt động trên website
Một cuộc gọi hành động - một nút bấm hoặc một đường link nhắc nhở người sử dụng thực hiện các hành động: đặt hàng, download, đăng ký, etc. Thiết kế web thường có hai thái cực: cuộc gọi hành động không phải tất cả, hoặc một vài cuộc gọi họ sẽ bối rối.

Không phải những thông tin về lợi ích và lợi thế của sản phẩm được đề xuất ( ai sử dụng sản phầm và tại sao)
Thiết kế web trang chủ chứa nội dung cho thấy lợi ích của sản phẩm với hình ảnh và logo của công ty, khách hàng mua sản phẩm, kiến nghị và nhận xét của họ, thống kê về sản phẩm và tăng trưởng doanh số của một website.