Tin tức

Thiết kế website tòa soạn báo

05/06/2012

Tin tức là một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã tạo ra sự bùng nổ thông tin trên toàn thế giới! Thông tin ngày nay không còn gói gọn trên tờ giấy nữa mà nó được lữu truyền trên internet, điều này đã làm thay đổi văn hoá đọc của con người - văn hoá báo điện tử. Để có thể cạnh tranh trên thị trường báo chí, các toà soạn bên cạnh xuất bản báo giấy, còn có nhu cầu xuất bản báo điện tử.

ESVN là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web trọn gói. Ngoài những dịch vụ thiết kế web trọn gói cho tòa soạn, ESVN còn thiết kế web trọn gói cho nhà hàng, khách sạn, bất động sản,...

ESVN chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web trọn góithiết kế website chuyên nghiệp.


Vậy thì vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty ESVN:

  • ESVN đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án thiết kế web trọn góiGiải pháp seo thành công. Và ESVN cũng sẽ đảm bảo mang đến thành công cho công ty bạn.
  • Với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói của ESVN

1. Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

2Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đội ngũ lập trình của ESVN đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.  

3Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của ESVN đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

4ESVN là lựa chọn tốt nhất của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ

ESVN giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

5. ESVN luôn coi trọng mới quan hệ lâu dài 

ESVN bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho ESVN.     


Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miền - Máy chủ ảothuê VPS - Thiết kế web trọn gói