Tin tức

Thiết kế website thương mại điện tử trọn gói

05/06/2012

Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. 

Nắm được xu thế đó ESVN xin giới thiệu dịch vụ thiết kế web trọn gói với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo cho phép đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

ESVN chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web trọn góithiết kế website chuyên nghiệp.

Tại ESVN, việc thiết kế website trọn gói được bắt đầu từ việc tiếp cận website ở phương diện kinh doanh trước tiên. Chúng tôi có đội ngũ am hiểu về thiết kế website trọn gói thương mại điện tử cũng như những nhà làm kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia và sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế web trọn gói hiệu quả, tối ưu hóa, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, và hơn thế nữa đó là thiết kế web trọn gói theo mọi yêu cầu cuả khách hàngƯu điểm của ESVN  trong mỗi hợp đồng thiết kế website trọn gói:

+ Giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín.

+ Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…

+ Tích hợp sẵn các tính năng Quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.

+ Hệ quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức về CNTT giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Website trọn gói hoạt động ổn định, tính bảo mật cao.Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

Chế độ chăm sóc và hỗ trợ tối đa khách hàng với số hotline 24/7.

Chúc quý khách lựa chọn được những dịch vụ thiết kế website trọn gói hiệu quả!

Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp ,    

Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miền - Máy chủ ảothuê VPS - Thiết kế web trọn gói