Tin tức

Thiết kế website khách sạn trọn gói

05/06/2012

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà chưa thiết kế web trọn gói cho mình thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch, khách sạn, nơi họ chưa từng đặt chân và dự định tới nghĩ dưỡng là ưu tiên hàng đầu. Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điu kiện thuyết phục tốt nhất đễ khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.

ESVN chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web trọn góithiết kế website chuyên nghiệp.

Chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để thiết kế website dành riêng cho khách sạn mình, khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn. Xuất phát từ điu này không ít các tổ chức cá nhân tìm đến với các doanh nghiệp thiết kế web trọn gói.

ESVN là một doanh nghiệp nhiu năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web trọn gói cho khách sạn, nhà hàng, bất động sản, dịch vụ du lịch,...Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vững chuyên môn, mỗi hợp đồng nhận làm web trọn gói, ESVN đu đảm bảo v chất lượng và giá cả.


Dưới đây là các chức năng cơ bản của một hợp đồng thiết kế web trọn gói khách sạn

1. Trang chủ (Home page) 
Một website trọn gói được thi
ết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hiển thị thông tin tổng quát v các đ mục con, phải rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao.

2. Giới thiệu (Introduction)

Module quản lý Giới thiệu cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

3. Phòng khách sạn (Accommodations)
Module quản lý các loại phòng khách sạn. Người quản trị có thểm thêm sửa xóa từng loại phòng cập nhật những thông tin cho từng loại phòng khách sạn

4. Dịch vụ khách sạn ( Hotel Service)

5. Nhà Hàng (Restaurant)

6. Liên hệ (Contact)

Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến v cho công ty.

7. Đặt Phòng (Booking)

Giúp khách hàng lựa chọn phòng phù hợp và nhập thông tin cần thiết vào form để gửi thông tin đặt phòng đến bộ phận đặt phòng của khách sạn.

8. Album ảnh khách sạn (Photo gallery)

Nơi tập trung toàn bộ hình ảnh khách sạn từ ảnh phòng, nhà hàng, khu vực lễ tân .....

9. Bản đồ khách sạn (Location)

Bản đồ chỉ đường khách sạn giúp du khách đến khách sạn dễ dàng hơn

10. Hệ thống quản lý website

Chuyên viên thiết kế website trọn gói sẽ thiết kế cho phép quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần quản trị viên với trình độ tin học văn phòng là có thể dễ dàng quản lý website.

Chúc quý vị và các bạn có được doanh nghiệp thiết kế website trọn gói để thực hiện ý tưởng của mình.

Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp ,    

Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miền - Máy chủ ảothuê VPS - Thiết kế web trọn gói