Tin tức

Lời khuyên để tìm kiếm một công việc thiết kế web

06/12/2012

Công việc thiết kế website

Khi bạn đang tìm kiếm một công việc liên quan đến thiết kế web hoặc phát triển web, thật là dễ dàng để có thể tìm thấy tiêu đề mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ, tôi nhận được yêu cầu từ mọi người, những người muốn trở thành một Webmasters hoặc nhà thiết kế website. Vấn đề là, họ có thể sẵn sàng để tìm một công việc trong nền công nghiệp web, nhưng họ sẽ không thể tìm thấy bất cứ thứ gì mà không có tiêu đề thiết kế website.

Tuy nhiên có rất nhiều công việc có sẵn trong nền công nghiệp web. Bạn chỉ cần học cách làm thể nào để tìm kiếm chúng.
Tiêu đề công việc thiết kế web
Thủ thuật đầu tiên để tìm kiếm một công việc liên quan đến web là kiểm tra tiêu đề công việc. Rõ ràng, nếu có từ “web” trong tiêu đề, cơ hội là đó là công việc thiết kế web hoặc phát triển web. Nhưng có những tiêu đề khác có thể liên quan đến web nhưng không phải theo cách này. Ví dụ:

- Người sản xuất
- Viết bài quảng cáo
- Biên tập viên hoặc biên tập bản thảo
- Kiến trúc sư thông tin
- Quản lý chương trình hoặc sản phẩm
- Thiết kế đồ họa
- Họa sỹ bố trí
- Phát triển kỹ thuật số
- ..vv..

Tìm kiếm một công việc thiết kế website
Đầu tiên, hãy nhìn tiêu đề công việc. Nếu có từ web trong đó, hãy tiếp tục tìm hiều. Ngay cả khi không có bất kỳ thứ gì thì cũng hãy cứ tìm. Tìm trong mô tỏ công việc từ web hoặc HTML hoặc kỹ thuật web khác mà bạn biết. Ngay cả khi hiện tại bạn làm việc như là một biên tập viên bản thảo, bạn cũng có cơ hội sẽ được làm trong lĩnh vực web.

Giải pháp thay thế công việc thiết kế web
Nhưng có nhiều công việc thiết kế website hơn là tìm kiếm công việc ở những
Công ty để xây dựng website cho họ. Rất nhiều người làm thiết kế web phi tổ chức và họ làm rất tốt.

- Nhà văn web: Đây là những người chuyên viết Weblogs để ủng hộ cho quảng cáo. Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, mức độ quan tâm và số lượng độc giả, bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ việc viết trên web.

- Hoạt động website riêng của bạn: nếu bạn có một hướng đi khác, như là doanh nghiệp trị liệu masage hoặc có thể bán những sản phẩm nông trại địa phương, bạn có thể thiết kế web để xây dựng và duy trì site riêng của bạn. Những website này có thể rất thú vị và phức tạp, bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn muốn.

- Thiết kế website tự do: Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải tìm thấy điều gì đó thật khác biệt.