Tin tức

Kiểm tra tốc độ website qua các công cụ miễn phí

04/09/2012

Tốc độ của website là một yếu tố quan trọng đối với các lập trình viên bởi nó phản ánh chất lượng của site đồng thời cũng tác động trực tiếp đến công tác SEO. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí online. Một số công cụ sẽ đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao chất lượng tải trang, một số thì cung cấp chi tiết về tốc độ tải cùng các vấn đề liên quan khác. Do đó, hãy thử qua để biết rõ hơn nhu cầu mà bạn cần.

1. PageSpeed Online

Công cụ này sẽ phân tích nội dung từng trang web trên site của bạn và đưa ra các đề xuất để làm cho trang đó chạy nhanh hơn. Đây là sản phẩm của Google nên bạn yên tâm về độ chính xác thông tin mà nó đem lại.

2. Load Impact

Đây là công cụ trực tuyến, cung cấp dịch vụ kiểm tốc tốc độ load trang và báo cáo kết quả. Dịch vụ này được dùng cho nhiều site TMĐT và site theo mô hình B2B trên thế giới.

3. Neustar Web Performance

Một cách nhanh và dễ dàng để có được những dữ liệu thống kê về hiệu năng của site mà không cần bất cứ thủ tục hay script kiểm thử nào.


4. WebPagetest

Trang này cho phép thực hiện việc kiểm tra tốc độ website từ nhiều vùng địa lý khác nhau trên trình duyệt thật (IE và Chrome) và với tốc độ sử dụng thực từ người dùng. Ở đây, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra ở mức độ đơn giản hoặc phức tạp bao gồm cả những giao dịch trang nhiều cấp, dữ liệu video hay nội dung bị khóa và nhiều hơn nữa...


5. OctaGate SiteTimer

6. pingdom

7. Which Loads Faster

Trang này cung cấp một phép so sánh giữa 2 website bất kỳ, site nào hiển thị trước thì đồng nghĩa với việc chạy nhanh hơn.

8. Show Slow

Show Slow là công cụ mã nguồn mở, cho phép theo dõi các số liệu về hiệu suất thực thi của nhiều website khác nhau, theo thời gian. Nó ghi lại kết quả đánh giá của các site YSlow, Page Speed, WebPageTest và dynaTrace AJAX Edition và xuất ra thành các biểu đồ, nhằm giúp bạn hình dung và hiểu được cách làm cho site có thể hoạt động hiệu quả và nhanh hơn.Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mienMua tên miềnTen mien mien phi - Máy chủ ảothuê VPS

Sưu tầm