Tin tức

Cách sử dụng hình ảnh khi thiết kế web

07/11/2012

Thiết kế website và các bí quyết sử dụng hình ảnh phù hợp tạo ra tính hấp dẫn của một website

anh web design Cách sử dụng hình ảnh khi thiết kế web

Xây dựng website giới thiệu sản phẩm hãy sử dụng các hình ảnh độc đáo :  Sử dụng hình ảnh độc đáo mà đa số người sử dụng website chưa bao giờ thấy, nó không quan trọng nếu không hoàn toàn khớp với thông điệp bạn muốn truyền tải ấn tượng là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hãy tinh tế :  Hình ảnh thực sự cần được sử dụng vào một khoảng trống hoặc làm hình nền. Nếu có thể thuê một nhiếp ảnh gia tốt để thực hiện tất cả những hình ảnh chính của trang web khi thiết kế web, bạn có thể sử dụng hình ảnh để tạo ra một hình nền hấp dẫn hoặc nếu sử dụng ít hình ảnh bạn sẽ cần thêm các thông tin như số điện thoại hoặc bản đồ.

Sử dụng một hình ảnh chất lượng cao trên trang chủ website – Trong vòng 3-4 giây khách truy cập vào trang website của bạn ngay lập tức sẽ phán xét ​​nó và quyết định ở lại hoặc đi. Chất lượng hình ảnh thấp có thể giúp website của bạn chạy nhanh và tiết kiệm băng thông nhưng về lâu dài nó có thể làm giảm tỷ lệ trở lại của khách hàng khi viếng thăm website của bạn.

Đừng ngại sử dụng hình chụp người thật khi thiết kế web : Nếu trang web của bạn giới thiệu các sản phẩm hoặc các dịch vụ cao cấp, bạn nên sử dụng hình chụp người bình thường. Khách hàng sẽ thấy thoải mái với các hình ảnh thật thay vì hình ảnh dạng mô hình hoặc đồ họa.

Đôi khi bạn có thể cắt và ghép nhiều hình ảnh khác nhau trên cùng 1 nền để tạo nên một bức ảnh lớn và chất lượng.

Đừng ngại tham khảo ở các web template hoặc các website chuyên về hình ảnh.

Xây dựng website bán hàng

Xây dựng website giới thiệu sản phẩm

Cách xây dựng website

Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mienMua tên miềnTen mien mien phi - Máy chủ ảothuê VPS