Tin tức

70 xu hướng thiết kế background ấn tượng cho website

12/12/2012

70 xu hướng thiết kế background ấn tượng cho website


   Background là hình ảnh, màu nền của website. Nó giống như chiếc áo khoác thời trang của mỗi chúng ta. Nếu chiếc áo khoác đẹp và nổi bật thì người mặc nó chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của xung quanh. Trong thiết kế website cũng vậy, việc thiết kế một background ấn tượng cho website không phải là một điều dễ dàng và nhanh chóng. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có óc sáng tạo và sự tinh tế trong cách nhìn và phối hợp các màu sắc. Nếu bạn chỉ thiết kế web và tập trung vào nội dung và truyền thông mà không chú ý tới việc sáng tạo background cho website thì chắc chắn hình ảnh website của bạn sẽ rất mơ hồ và mờ nhạt trong tâm trí những khách truy cập.


How to Get the Following 14 Backgrounds?

1. Vigit Inspire Background


How To » Polar Lights Effect


How To » Make it Worn


How To » Pencil It In


Creating your own Background
Create a magical rainbow color flame in Photoshop“One of the things I’ve seen around quite a bit lately is a transparent rainbow gradient effect on a dark background. It seems to me that flashy transparent gradients are in these days. They make me think about magic. Today I’ll show you how you can create a magical rainbow color flame.”

Stunning Website Backgrounds

Instead of doing your own testing, below are some useful and time saving tools to help you play with web typography and make your own choices by giving you a real-time preview of many available CSS font properties.

OldLoftR0man


Tohavit