Tin tức

20 kỹ thuật vital và kinh nghiệm thiết kế web hiệu quả phần 2

13/12/2012

  Thiết kế website đẹp và độc đáo dường như ngày càng trở lên khó khăn và đòi hỏi về kinh nghiệm, tay nghề cao hơn. Hiện nay, có khá nhiều mẫu thiết kế web độc đáo, tuyệt vời đến mức khó tưởng tượng, nó mang tới cho người nhìn một cái gì đó mới mẻ và khác biệt. Và ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một cái gì đó là độc nhất thì việc thiết kế ra một website đẹp và độc đáo lại là một thách thức không hề dễ dàng.

   Dưới đây là 20 kỹ thuật tuyệt vời và các yếu tố thiết kế bạn có thể kết hợp vào thiết kế của bạn để tạo ra một trang web, xinh đẹp, đánh bóng. Kết hợp chúng hoặc chọn những người thân mà bạn muốn sử dụng cho từng dự án bạn làm. Và chúng tôi cũng bao gồm rất nhiều ví dụ để cung cấp cho bạn các ví dụ thực tế về cách thiết kế đang sử dụng chúng để tạo ra thiết kế web tuyệt đẹp.


3. Transparency.

   Hộp trong suốt làm việc đặc biệt tốt trên nền thú vị mà không phải là quá bận rộn. Cho dù đó là một bức ảnh, phác thảo, hoặc các yếu tố hình học và đồ họa, các lớp trong suốt có thể cung cấp cho nền của bạn một phần lớn hơn trong thiết kế website của bạn.


Chris ArbiniTransparency over a patterned background works very well.

Design AttikTransparent boxes over a photo background work even better.

EnvatoIncluding a 1 pixel opaque border around your transparent boxes adds an extra level of polish.

Lilly’s TableTransparency can make your text pop more while still allowing your background to take center stage.

Quinta da Bela VistaUsing transparent boxes in a similar color to the background really makes them stand out.


4. Grunge.


Grunge là một thể loại khá rộng khi nói đến thiết kế website. Thêm trong các yếu tố grunge tinh tế để các trang web nếu không sạch và đánh bóng có thể đóng góp một chút của một cạnh với thiết kế tổng thể. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều yếu tố của thiết kế grunge để tạo ra một trang web đó là rõ ràng grungy.

Một số các yếu tố phổ biến hơn của một thiết kế grunge là kết cấu bẩn, lộn xộn biên giới (thường trông giống như những nét cọ sơn hoặc phân rã) bị rách giấy, ghim kẹp, kẹp giấy và các yếu tố tương tự; tắt màu sắc, nước hay vết bẩn chất lỏng khác, phông chữ grungy và các hành phân rã và destructed yếu tố. Sử dụng bất kỳ hoặc tất cả trong số này (cẩn thận) có thể thêm một lớp mới để thiết kế của bạn.


Glocal VenturesAdding a grungy border to the main content area adds an extra layer of polish to the Glocal Ventures site.

squareFACTORGrunge elements like messy brushes and splatters can be easy to incorporate in otherwise clean sites, as is done in this header.

Rob GoodlatteMessy edges and dirty-looking backgrounds are two hallmarks of grungy design.

Paravel DesignEven something as simple as adding heading backgrounds made with a watercolor brush can give a site a bit of a grunge edge. Adding a subtle dirty background further reinforces that look while still maintaining a professional image.

Von DutchGoing all out with grunge elements can make a big impact and works well for a site going for an edgy image.