Tin tức

Thiết kế web miễn phí

19/05/2012

Thiết kế web miễn phí

Web miễn phí đã không còn xa lạ đối với các cá nhân, tổ chức nhỏ đang có nhu cầu kinh doanh trực tuyến mà chưa có điều kiện để đầu tư thiết kế web riêng. Các web mien phi được sử dụng ngày càng nhiều dựa trên nền tảng mã nguồn mở như Wordpres, Joomla, Drupal,… Những web mien phi này có giao diện hiển thị khá bắt mắt, hệ thông quản trị nội dung khá đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên độ bảo mật không cao và thường rất dễ bị các hacker xâm nhập.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng website với mục đích kinh doanh trực tuyến, quảng bá thương hiệu trên internet, ESVN hiện đang thực hiện chương trình “Thiet ke web mien phi”.

Giới thiệu web mien phi của ESVN

Web mien phi của ESVN đã và đang được triển khai dưới hình thức gian hàng miễn phí trên website Bietgia.com. Đây là website thương mại điện tử khá mới, với những tính năng và thiết kế vượt trội. Các gian hàng miễn phí trên Bietgia.com được thiết kế và phát triển hỗ trợ tốt cho hình thức kinh doanh trực tuyến. Đây là một hình thức giúp những người làm kinh doanh dễ dàng đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình quảng bá trên internet.

thiet ke web mien phi thiet ke web mien phi
Mẫu thiết kế web miễn phí ESVN

Vậy, làm thế nào để có thể sở hữu một web mien phi từ Bietgia.com.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tạo một gian hàng miễn phí trên Bietgia.com, đăng ký một tền miền phù hợp, sau đó liên hệ đội ngũ hỗ trợ gian hàng để yêu cầu trỏ đến tên miền mới của bạn. Như vậy, bạn đã sở hữu một web mien phi của riêng mình, không mất chi phí thiet ke web và thuê host. Đội ngũ hỗ trợ của Bietgia sẽ giúp bạn thiet ke web mien phi một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy đăng ký ngay để sở hữu ngay web mien phi từ ESVN.

Hỗ trợ gian hàng

Yahoo: bietgia.showroom
Skype: bietgia.showroom

Phone: 04 6684 5060

Email: info@esvn.com.vn

Esvn.vn