Tin tức

Thanh toán trực tuyến - Giải pháp cho thương mại điện tử

09/07/2012

Thanh toán trực tuyến là gì?
thiết kế web

Thanh toán trực tuyến là hành động thực hiện thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, như giao dịch trên internet, điện thoại. Mô hình thanh toán trực tuyến hoạt động theo hình thức:

1.    Người mua sẽ trả cho người bán 1 khoản tiền theo như thỏa thuận, thông qua ví  điện tử.
2.   Người bán sau khi đã xác nhận thanh toán của người mua qua dịch vụ ví điện tử MoMo, người bán sẽ chuyển hàng đến cho người mua theo như thỏa thuận.

Áp dụng thương mại điện tử đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự tìm cho mình phương thức thanh toán trực tuyến để hoàn thiện mô hình. Hiện nay, các doanh nghiệp ở Việt Nam có thể áp dụng hai loại phương thức là thanh toán thẻ trực tuyến hoặc chấp nhận các ví điện tử.

ESVN tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến. Hiện nay ESVN hỗ trợ hơn nhiều công cụ thanh toán trên toàn thế giới ví dụ: Paypal, Moneybooker, Worldpay, 2checkout,  Opay…

ESVN sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán trực tuyến hiệu quả nhất. Website tích hợp thanh toán được xây dựng bởi ESVN có khả năng bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó ESVN sẽ tư vấn doanh nghiệp lựa chọn công cụ phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục mở tài khoản, đăng ký thành viên vào các cổng thanh toán.

Với nền tảng công nghệ cao, giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp sẽ hài lòng về website thương mại điện tử của mình. ESVN rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web các giải pháp Thương mại điện tử hàng đầu, Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN ) nhận thấy tầm nhìn và sự phát triển của dịch vụ thanh toán trực tuyến sẽ bùng nổ trong những năm tới. Với đội ngũ nhân viên trẻ, kiến thức công nghệ và nghiệp vụ chuyên sâu, năng động, sáng tạo đã nhanh chóng xây dựng và triển khai thành công cổng thanh toán trực tuyến (http://espay.vn, tích hợp hầu hết các ngân hàng nội địa) trong một thời gian rất ngắn, và tích hợp hàng trăm website cho khách hàng và hàng nghìn gian hàng trên sàn giao dịch điện tử http://bietgia.com được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó hệ thống còn hỗ trợ thực hiện hàng nghìn giao dịch sms  mỗi ngày được khách hàng tin dùng bởi hệ thống bảo mật và mức độ tin cậy rất cao. Đây cũng là sự cổ vũ lớn lao của khách hàng dành cho ESVN,  và sự cổ vũ đó sẽ giúp ESVN đủ niềm tin và sự say mê nghiên cứu, phát triển hệ thống trở thành lớn mạnh trong thời gian gần đây, góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển thương mại điện tử Việt Nam ngày cành lớn mạnh.


Với nhiều kinh nghiệm triển khai và tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn các giải pháp thanh toán trực tuyến cho các khách hàng, đối tác có nhu cầu xây dựng một hệ thống thanh toán cho riêng mình, phục vụ cho việc kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.


Chúng tôi luôn cố gắng để có nhiều cơ hội mang lại niềm tin cho khách hàng! 

Xin chân thành cảm ơn quý khách. Chúc quý khách hàng thành công trong chiến lược kinh doanh của mình!

ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam-ESVN