Tin tức

My Skills trao học bổng cho sinh viên Tốt nghiệp Cử nhân khoa CNTT 2013 của trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.

28/09/2013

Chiều ngày 25/09/2013, đại diện Trung Tâm Đào Tạo CNTT My Skills đã đến dự lễ trao bằng Cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp khoa CNTT năm 2013 của ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.

Đến dự với Trường, ông Đào Quang Dũng – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Eastern Sun Việt Nam kiêm Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo CNTT My Skills đã trao 5 suất học bổng toàn phần và bán phần khóa học “Phát triển ứng dụng Web sử dụng ASP.NET WebForm với Visual Studio 2012”. Đây cũng là hành trang vững chắc để các bạn tân cử nhân vững bước trên con đường lập nghiệp của mình. Khóa học này là các kỹ năng tổ chức, xây dựng dự án từ cơ bản đến nâng cao về phát triển ứng dụng Website cho doanh nghiệp.

Với một bề dày  kinh nghiệm phát triển giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp, Công Ty Cổ Phần Eastern Sun Việt Nam và Trung Tâm Đào Tạo CNTT My Skills sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng và kinh nghiệp thực tế trong môi trường doanh nghiệp thực thụ. Giúp các bạn rút ngắn thời gian học tập và phát triển kỹ năng một cách nhanh nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao học bổng:

 

Liên hoan văn nghệ trong buổi Lễ

 

Liên hoan văn nghệ trong buổi lễ

 

Toàn cảnh hội trường

Ông Đào Quang Dũng tặng hoa chúc mừng cho đại diện Trường

Trao học bổng cho các tân Cử nhân

myskills.vn