Tin tức

Khai giảng lớp học Microsoft PowerPoint 2013 tại ESVN

13/07/2013

(ESVN) – Sáng ngày 13/07/2013, ESVN đã tổ chức lớp học đào tạo cho các nhân viên của công ty Thái Tân các kiến thức và kỹ năng sử dụng Microsoft PowerPoint 2013.

Buổi học này nhằm cung cấp cho các học viên các kiến thức để làm việc với Microsoft PowerPoint 2013, sản phẩm mới nhất của Microsoft dùng để soạn thảo và trình diễn các bài thuyết trình, hội thảo, bảo vệ đồ án một cách chuyên nghiệp, áp dụng những tính năng mới nhất của Microsoft PowerPoint 2013.

Nội dung của buổi học bao gồm các nội dung chính như sau:

1.       Bắt đầu khám phá Microsoft PowerPoint 2013
2.       Làm việc với các trang trình bày
3.       Làm việc với văn bản trong trình bày
4.       Định dạng trang trình bày
5.       Thêm hình ảnh đơn giản
6.       Duyệt lại và xem lại bài thuyết trình
7.       Thêm bảng biểu
8.       Làm việc với các yếu tố hình ảnh
9.       Thêm các cải tiến khác
10.   Thêm các hoạt ảnh
11.   Thêm âm thanh và video
12.   Chia sẻ và đánh giá bài thuyết trình
13.   Tạo và tùy chỉnh các thành phần bài thuyết trình
14.   Chuẩn bị cho thuyết trình
15.   Tùy chỉnh nâng cao PowerPoint

Bài học sẽ giúp cho các học viên có cái nhìn tổng quan nhất về PowerPoint nói chung và PowerPoint 2013 nói riêng, đồng thời được trang bị những kỹ năng từ căn bản đến nâng cao trong việc sử dụng PowerPoint. Dựa vào những kiến thức và kỹ năng đó, bạn có thể tự tạo cho mình những bài trình diễn thật chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của mình. Góp phần vào sự thành công trong công việc và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về khóa học:


Hệ thống mạng và máy tính đã chuẩn bị đã hoàn tât


Đội kỹ thuật kiểm tra lần cuối trước khi bắt đầu 


Giảng viên (MCT) Đào Quang Dũng, chuẩn bị Presentation cho bài giảng.


Và khóa học được bắt đầu .

Các học viên rất hào hứng với khóa học.

Đôi khi bạn có những ý tưởng tốt về cách trình bày một vấn đề và bạn đã có thể tự mindmap ra những ý tưởng đó. Tuy nhiên để hiện thực hóa chúng trên các trang trình diễn để có hiệu quả cho người nghe nhất thì lại là chuyện khác. Điều đó phải phụ thuộc vào khả năng sử dụng PowerPoint của bạn. Vậy nên khóa học là hoàn toàn cần thiết cho bạn. Bởi vì chúng ta có thể đã sử dụng PowerPoint những ở mức cơ bản và thiếu tính chuyên nghiệp và bài bản nên sẽ có nhiều hạn chế trong trình bày và sử dụng các tính năng của nó.

Ngoài ra trong khóa học Microsoft Office chúng tôi cũng đào tạo về Microsoft Word 2013, Microsoft Excel 2013, Microsoft Outlook 2013. Các bạn có thể tham khảo trang web http://esvn.vn để biết thêm các đào tạo Office của chúng tôi.