Tin tức

Khai giảng khóa học Microsoft Office 2013 ngày 8-6-2013 tại ESVN

08/06/2013

(ESVN) Sáng ngày  08/06/2013 tại trụ sở chính Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN .,JSC), đã khai giảng khóa đào tạo Microsoft Office 2013 cho toàn bộ cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thái Tân.

Giới thiệu khóa học


Khóa học Microsoft Office 2013 là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Thái Tân và Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN .,JSC) nhằm trang bị cho toàn bộ cán bộ và nhân viên Công ty Thái Tân những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng và khám phá những tính năng mới trong gói phần mềm văn phòng mới nhất - Microsoft Office 2013
Nội dung của Khóa đào tạo Microsoft Office 2013 này chủ yếu hướng dẫn cho học viên các kiến thức và thao tác làm việc với các sản phẩm trong gói Microsoft Office 2013 của Microsoft như Microsoft Word 2013, Microsoft Excel 2013, Microsoft Outlook 2013 và Microsoft Powerpoint 2013. Cùng những tính năng mới nhất trong sản phẩm này như tính năng làm việc với Cloud, Document Template….

Giảng viên

Với kinh nghiệm nhiều năm là chuyên gia đào tạo công nghệ của Microsoft, giảng viên Đào Quang Dũng là người rất am hiểu những tính năng của Microsoft Office và những tính năng mới nhất của Microsoft Office 2013 cũng như các sản phẩm công nghệ của Microsoft. Bằng phương pháp đào tạo và chia sẻ dễ hiểu, rõ ràng, chính xác, giảng viên Đào Quang Dũng sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan về các chức năng của Office và các tính năng mới rất thú vị và mang lại lại hiệu quả công việc cao của bộ Microsoft Office 2013.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể áp dụng ngay vào công việc có liên quan đến sử dụng kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng như tạo lập báo giá, làm việc với Excel, gửi nhận thư và các tính năng nâng cao trong Microsoft Outlook 2013 và tạo trang trình diễn với các tính năng tuyệt vời của  Powerpoint 2013. Điều này sẽ giúp công ty của bạn nâng cao tính chuyên nghiệp trong toàn bộ khâu thao tác và xử lý văn bản, thông tin.

Ngoài ra, ESVN còn có các khóa học khác về công nghệ như: Khóa đào tạo SQL Server 2012, Khóa học Microsoft Sharepoint 2013, Khóa học lập trình web ASP.NET, Khóa học thiết kế web bằng HTML 5 và CSS3…

Các bạn có thể liên hệ với ESVN để đăng ký các khóa học này.

Ngọc Toàn - ESVN