Tin tức

Đại diện ESVN tham dự buổi gặp mặt nhân dịp Trang thông tin điện tử Đài PT-TH Bắc Kạn đạt 3 triệu lượt truy cập

07/10/2013

Chiều ngày 3/10/2013, đại diện cho Công Ty CP Eastern Sun Việt Nam, đơn vị trực tiếp thiết kế và xây dựng hệ thống Trang thông tin điện tử của Đài PT-TH Bắc Kạn đã có buổi gặp mặt và giao lưu với các lãnh đạo và cán bộ phụ trách truyền thông của Tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo đài PT – TH Bắc Kạn.

Khai trương và đi vào hoạt động ngày 7/9/2011 đến nay qua hơn 2 năm hoạt động, Trang thông tin điện tử của Đài PT – TH Bắc Kạn đã đạt lượng truy cập duy nhất vào 0 giờ 15 phút ngày 30/09/2013. Nhân sự kiện này, lãnh đạo Đài đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm với các cán bộ và đơn vị liên quan trong ngành Thông tin truyền thông của tỉnh để cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Trang thông tin điện tử đồng thời đưa ra những định hướng mục tiêu phát triển mới cho Trang thông tin điện tử.

Đến tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo của Ban tuyên giáo Tỉnh Ủy Bắc Kạn, lãnh đạo Sở thông tin truyền thông Bắc Kạn, viễn thông Bắc Kạn và các cán bộ, phóng viên và cộng tác viên tham gia biên tập và phát triển nội dung cho Trang thông tin điện tử.

Các vị đại biểu tham dự cũng đưa ra các nhận xét mang tính đóng góp và xây dựng để Trang thông tin điện tử của Đài ngày một hoàn thiện và thu hút độc giả trong và ngoài nước, đưa hình ảnh của Bắc Kạn đến gần với các độc giả ở mọi miền Tổ quốc và kiều bào ở quốc tế. Đồng thời các đại biểu cũng chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các cán bộ, kỹ thuật viên, cộng tác viên phát triển hệ thống thông tin điện tử đã đạt được thành thích bước đầu trên.

Đại diện cho đơn vị thiết kế, xây dựng và duy trì hạ tầng kỹ thuật của hệ thống, ông Bạch Ngọc Toàn đã có những ý kiến chia sẻ về hạ tầng công nghệ thông tin, internet và định hướng phát triển và cải tiến công nghệ cho Trang thông tin điện tử của Đài.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Trang thông tin điện tử của Đài PT – TH Bắc Kạn ngày một cải tiến về công nghệ, phong phú về nội dung và đến gần với nhiều độc giả hơn nữa.