Tin tức

VMware thiết kế nền tảng Q3 phần mềm xác định trung tâm dữ liệu

22/10/2013

Kết quả quý ba của VMware tốt hơn so với dự kiến, ​​doanh số bán tăng 14% so với năm ngoái. Báo cáo tài chỉnh của công ty cho thấy số tiền lãi thu về là  $ 261,000,000, hoặc 60 cent một cổ phiếu, trên doanh thu của 1290000000 $, tăng 14 phần trăm so với năm ngoái. Lợi nhuận phi GAAP là 84 cent một cổ phiếu.

hoc-thiet-ke-web-mvc
VMware đang thiết kế để đặt ra doanh số 5.84 triệu dollar, cho rằng năm 2013 sẽ đạt được số tiền ấy đúng như mong đợi. Ông Jonathan Chadwick - Giám đốc tài chính của VMware cho biết "chúng tôi đang nhìn thấy nhu cầu của khách hàng tăng cao về những trung tâm dữ liệu" và những triển vọng cho phần còn lại của năm đang rất thu hút.
Trong quý III, doanh thu dịch vụ của VMware là  725 triệu dollar với doanh thu trên bản quyền là 564 triệu dollar. Bảo trì phần mềm chiếm phần lớn doanh thu dịch vụ của VMware. Trên một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích, Chadwick cho biết công ty đang dự doanh thu quý thứ tư của hãng là  1450000000$ đến1480000000$. Trên thị trường Wall Street đã mong 1476000000 $. VMware dự phi GAAP lợi nhuận hoạt động của 35 phần trăm đến 36 phần trăm trong quý IV. Chadwick nói thêm:
"Chúng tôi mong đợi một hiệu suất so với năm năm khá bằng phẳng trong liên bang Mỹ. Và, tiếp tục theo dõi bất kỳ tác động tiềm năng của việc đóng cửa chính phủ Mỹ. Thứ hai, với sức mạnh theo mùa điển hình của quý 4, chúng tôi đang mong đợi để xây dựng cả hai giấy phép chậm và tổng doanh thu chậm, nhưng ở một trình tự tăng giá trị đồng USD thấp hơn so với năm ngoái."
Đối với năm 2014, VMware nói thêm rằng nó có thể phát triển bán hàng vào khoảng 15 phần trăm một năm.  Chúng tôi rất vui về việc mua lại của Desktone, như họ là những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong máy tính để bàn như một dịch vụ. Với nhau, VMware và Desktone là vị thế tốt để giúp khách hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng hiện đại hóa và di chuyển cơ sở hạ tầng máy tính để bàn của họ sang đám mây.
Khách hàng cũng vào nhận được sản phẩm quản lý trong nhiều bộ phận của doanh nghiệp. Như một phạm vi rộng lớn hơn của các nhà sản xuất quyết định quan tâm đến các chức năng quản lý từ VMware, bao gồm CIO, CFO, VPS của CNTT tài chính, VPS hoạt động....

Xuân Trường - Theo ZDNET