Tin tức

Thiết kế cảm ứng trên Google Glass

30/10/2013

Thế giới mô tả của Tom Cruise cùng bộ giáp mình trơn, găng tay, thao tác hệ điều hành ba chiều trong " Minority Report "đã được nhích gần hơn với thực tế trong một thời gian bây giờ, và như ta thấy thậm chí nó còn mạnh hơn hiện đại hơn cả những gì diễn ra trong Hollywood từ những bộ phim hành động viễn tưởng.

thiet-ke-web-google-glass
Tổ chức phi lợi nhuận công nghiệp Viện nghiên cứu công nghệ của Đài Loan giới thiệu công nghệ mới của i-Air Touch (IAT).  Công nghệ mới của nó, mà về cơ bản là một hệ thống tăng cường, thực tế rơi đâu đó giữa các thông số kỹ thuật nhỏ gọn của Google Glass và ban đầu, cỡ lớn, thực tế ảo hệ thống của những năm 1990. Không giống như Google Glass tuy nhiên, nó không dựa chủ yếu vào lệnh bằng giọng nói. Thay vào đó, nó sẽ chiếu một liên lạc dựa trên giao diện ảo trong lĩnh vực của người sử dụng của tầm nhìn đó xuất hiện phảng phất trong không khí và đáp ứng được "cảm động." Xem video dưới đây cho một lời giải thích tốt hơn - một hình ảnh chắc chắn là giá trị một ngàn chữ trong trường hợp này.
Tiềm năng ở đây không chỉ là việc thực hiện mà "Minority Report" hệ thống, nhảy chuyển động đã được thương mại hóa đối với hầu hết các phần, nhưng cuộc hôn nhân của một hệ thống như vậy với công nghệ mặc .
"Ngoài các ứng dụng của người tiêu dùng, i-Air Touch là phù hợp cho các ứng dụng y khoa như phẫu thuật nội soi và các ứng dụng công nghiệp được hưởng lợi từ đầu vào rảnh tay," Golden Tiao, Phó tổng giám đốc Điện tử ITRI và phòng thí nghiệm nghiên cứu Quang điện tử trong một e -mail.
Theo ITRI, nước sốt bí mật trong IAT là máy ảnh, mà chỉ kích hoạt khi phát hiện ngón tay của người dùng trong vòng một đầu vào phạm vi khoảng cách định trước (khoảng một bước chân). Nói cách khác, nó tiết kiệm nguồn pin chỉ bật khi phát hiện có ai đó đang cố gắng để "cảm ứng không khí" đầu vào ảo. Chạm vào không khí sau đó được gửi đến một thiết bị lưu trữ như một máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh tai nghe được buộc vào.
IAT đã chính thức được giới thiệu vào tuần trước và sẽ nhận được một giải thưởng 100 2013 R & D trong tháng Mười Một. ITRI ​​cho biết công nghệ này là có sẵn ngay bây giờ cho phép các công ty điện thoại di động và bất cứ ai khác.

Xuân Trường - Theo CNET