Tin tức

Sử dụng Google Maps để tìm kiếm các sự kiện sắp diễn ra

25/10/2013

Các cập nhật mới nhất của Google Maps sẽ tung ra một số tính năng mới quan trọng. Nhiều tính năng sẽ là điểm nhấn của bản cập nhật tuy nhiên vẫn giữ lại một số tính năng đã tồn tại từ trước. Bản cập nhật mới sẽ cho phép tìm kiếm các thông tin và đặt phòng cho các nhà hang, đặt vé máy bay, khách sạnnhưng những tính năng mới thú vị nhất là có thể biết những sự kiện sắp diễn rarại khu vực tìm kiếm.

Sử dụng Google Maps, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm yêu thích và thấy được các sự kiện sắp diễn ra hoặc đang diễn ra ở đó. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm các sự kiện, sự việc diễn ra trên toàn khu vực.

Để tìm kiếm các sự kiện âm nhạc sắp tới, bạn có thể tìm kiếm cho từ “tụ điểm âm nhạc” trong Google Maps nhập tên thành phố hoặc mã bưu điện nơi mà bạn muốn tìm. Sau đó các địa điểm trong khu vực đó sẽ được hiển thị trên bản đồ.

Chọn một trong số các địa điểm để hiển thị. Nếu địa điểm đó có hỗ trợ thẻ sự kiện thì bạn sẽ thấy được sự kiện sắp diễn ra ở phía dưới cùng và tên của các sự  kiện tiếp theo.

thiet ke web

Nếu bạn bấm vào thẻ sự kiện sắp tới, bạn sẽ thấy một danh sách các sự kiễn sắp diễn ra tại địa điểm đó. Nhấp vào sự kiện nào, thì nó sẽ dẫn bạn đến một trang web khác để biết thông tin chi tiết về sự kiện đó.

thiet ke web

Bạn cũng có thể tìm kiếm các câu lạc bộ hài kịch, kịch nói và nhạc kịch… Nhưng để tìm kiếm được kết quả tốt nhất bạn nên tìm trên một địa điểm cụ thể. 

Chúc các bạn thành công!

http://www.myskills.vn/