Tin tức

Siêu phẩm Galaxy S5 có gì mới

15/10/2013

Một tờ báo Hàn Quốc do một cựu nhân viên thiết kế sản phẩm của SamSung vừa đứng lên khẳng định rằng SamSung Galaxy S5 sẽ được nâng cấp và trang bị chip 64 bit và có sử dụng viền bằng kim loại.


Galaxy S5

Cũng theo nguồn tin đó, những hình ảnh cực hot của chiếc điện thoại này đã bắt đầu tuồn ra phía Internet và xuất hiện rất nhiều trên khắp các diễn đàn hay trang mạng vào khoảng 3 tháng trước. Hiện tại SamSung đang phải chống trọi với những hãng lớn đang vùng lên như HTC, LG...Đây là những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ có nguy cơ chiếm thị phần rất cao với SamSung. Vì lý do đó SamSung sẽ trang bị những thiết bị rất tối tân cho chiếc SamSung Galaxy S5 này trong đó có chip xử lý Exynos 64 bit cùng camera 16 megapixel với tính năng chống rung quang học có khả năng nhận diện vân tay và hơn hết phần vỏ kim loại chắc chắn.
Dự kiến ra mắt của chiếc Galaxy S5 này sẽ vào khoảng tháng 2. Tuy vậy khi chưa có thông báo chính thức từ phía nhà phát hành SamSung chúng ta vẫn phải chờ đợi. Do chất lượng tiêu thụ của con Galaxy S4 không được như mong đợi vậy nên SamSung đã rút ngắn thời gian có mặt trên thị trường của S5 xuống còn 9 tháng, ít hơn 3 tháng như nhiều tin đồn trước đây.
Tất cả những tích hợp về mặt công nghệ hiện đại đã được áp dụng hoàn toàn trên Galaxy S5 vậy chúng ta hãy đón chờ xem liệu có sự mới lạ và khác biệt so với những phiên bản trước hay không.

Xuân Trường - Theo CNET