Tin tức

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S4 vào ngày 14/3

25/02/2013

Công ty này vừa phát giấy mời sự kiện “Samsung Unpacked” tại New York vào tháng sau. CNET đã xác nhận thông tin ra mắt Galaxy S4.

Tại Barcelona, Tây Ban Nha, Samsung Electronics đã công bố lịch ra mắt chiếc smartphone thế hệ mới , Galaxy S4 vào ngày 14/3. Theo CNET đã xác nhận.
Samsung đã gửi giấy mời tham dự sự kiện “Samsung Unpacked” tại New York vào tháng tới, CNET cho biết thêm. Trong khi giấy mời chứa các thông tin chi tiết, CNET đã xác nhận với một nhà quản lý cấp cao rằng Galaxy S4 chắc chắnsẽ ra mắt.

Sau thành công của sản phẩm bom tấn Samsung Galaxy S3, sự mong đợi vào thành công của Galaxy thế hệ tiếp theo sẽ tăng cao. Sự xuất hiện của Galaxy S3 năm ngoái đã thực sự là sản phẩm đua tranh trực tiếp với Apple Iphone5, thậm chí doanh số bán hàng còn tăng sau khi Apple ra mắt Iphone 5.

Thật vậy, Samsung có khả năng sẽ làm lu mờ nhiều các thông tin khác tại Mobile World Congress, Consumer Electronics Show đã nhìn thấy điều đó khi các đối thủ không có các thông báo nổi bật của riêng mình. HTC vừa ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình tại sự kiện toàn cầu của mình ở London và New York.

Báo cáo trước đây ấn định lễ ra mắt diễn ra vào ngày 14 tháng 3, và đã có vô số chi tiết kỹ thuật đã được đưa ra.

Trong số đó là bộ vi xử lý 8 lõi Exynos, chip xử lý đồ họa 8lõi riêng, một màn hình hiển thị 4,99 inch Super AMOLED, RAM 2GB, một máy ảnh13-megapixel phía sau với khả năng quay video 1080p, 2-megapixel camera phía trước , và phiên bản mới nhất của Android, được biết đến đó là 4.2.2 Jelly Bean.

Samsung nói với CNET rằng họ cũng đang xem xét nhúng phần mềm bảo mật mới của mình, Knox, vào Galaxy S4.