Tin tức

Nokia có thể đang lặng lẽ thử nghiệm Windows Phone 8

29/05/2012

Thiết bị thử nghiệm có thể mang thiết kế giống với Lumia 800 và 900, nhưng khác biệt về mặt cấu hình.


Nokia có thể đang lặng lẽ thử nghiệm Windows Phone 8
Lumia 900 hiện đang là smartphone Windows Phone cao cấp nhất của Nokia. (Ảnh: Tuấn Anh).

Theo trang blog WPDownUnder của Australia chuyên đưa tin về nền tảng Windows Phone, có ít nhất 3 nhà sản xuất điện thoại lớn là Nokia, HTC và Samsung đang thử nghiệm các thiết bị chạy Windows Phone 8 của riêng mình tại quốc gia này.

Nguồn tin cho hay, thiết kế mẫu điện thoại sử dụng Apollo của Nokia khá tương đồng với hai"đàn anh" Lumia 800 và Lumia 900, mặc dù một điều chắc chắn cấu hình bên trong sẽ khác nhau. Không có thông tin nào về các model thử nghiệm của hai nhà sản xuất còn lại, nên sự tồn tại của thiết bị ở thời điểm này vẫn chưa được khẳng định.

Thông tin về Windows Phone 8 và các thiết bị sử dụng hệ điều hành mới này sẽ được công bố trong vài tuần tới, tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Windows Phone được tổ chức vào ngày 20/6. Hai mẫu Lumia 800 và 900 nhiều khả năng sẽ có mặt trong danh sách nâng cấp hệ điều hành của Nokia.

Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miềnTen mien mien phi - Máy chủ ảothuê VPS


quantrimang.com.vn