Tin tức

Nexus 5 lặng lẽ xuất hiện tại Google Play

18/10/2013

Sau nhiều tuần tin đồn về thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành của Nexus sắp tới 5, có vẻ như Nexus điện thoại thông minh Android mới của Google đang được niêm yết trên Google Play cửa hàng.
thiet-ke-web-google
Thiết bị này xuất hiện bên cạnh các Nexus 7 và Nexus 10 cùng với chú thích "Nắm bắt được hàng ngày và sử thi trong cách tươi mới." Google liệt kê giá xuất phát điểm là $ 349.
Tin đồn đã được giải đáp trong vài tuần qua về những gì Google có trong tâm trí cho Nexus 5. Được cho là, các thiết bị sẽ chạy Android 4.4 KitKat và được tiết lộ trong những tuần tới. Điện thoại thông minh đã được nói đến chi phí bất cứ nơi nào từ $ 299 đến $ 399 cho 16GB và $ 449 cho 32GB. Chỉ mới tuần trước, các trường hợp bên thứ ba đầu tiên cho thiết bị được phát hiện trên Google+.
thiet-ke-web-google
Các nhà sản xuất phụ kiện đang mong muốn sẽ đáp ứng được Nexus 5. Đặc biệt một số thiết bị Nexus 5 trường hợp đang được bán tại Amazon, với các nhà bán lẻ nói rằng họ sẽ cố gắng nhập lượt hàng đầu tiên và ra mắt chúng với khách hàng vào thời gian sớm nhất . Với 2 màu cơ bản là trắng đen sẽ được sản xuất số lượng lớn. 

Xuân Trường - Theo CNET