Tin tức

Làm thế nào để xóa và tạm dừng lịch sử xem YouTube của bạn

21/11/2013

YouTube theo dõi các video bạn xem, cung cấp một danh sách thuận tiện nếu bạn muốn quay trở lại một đoạn video mà bạn mơ hồ nhớ lại xem trong quá khứ. Nếu bạn đã có tính năng này dừng lại trước khi cập nhật của YouTube trong tháng này, lịch sử xem của bạn lại một lần nữa xuất hiện.
Lịch sử xem của bạn có thể xem được chỉ từ tài khoản của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là một người bạn sử dụng máy tính của bạn có thể không vô tình phát hiện ra lolcats của bạn. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt để xem xét xem tùy chọn quản lý lịch sử của bạn.
hoc-tin-hoc-van-phong
Để xem lịch sử xem YouTube của bạn, nhấp vào liên kết Lịch sử ở menu phía trên bên trái. Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử của bạn bằng cách nhấn vào Xóa tất cả đồng hồ nút lịch sử ở đầu danh sách. Và bạn có thể ngăn chặn YouTube từ thêm vào danh sách bằng cách nhấn vào lịch sử xem Tạm dừng. Bạn cũng có thể loại bỏ các video đặc biệt lúng túng bằng cách chọn hộp kiểm bên cạnh họ, và sau đó nhấp vào Hủy bỏ.

Xuân Trường - Theo CNET