Tin tức

Làm thế nào để nâng cấp từ Windows 8 lên Windows 8.1

18/10/2013

Cửa sổ 8.1 bây giờ đã có thể tải miễn phí cho Windows 8 người dùng. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft giới thiệu nhiều tính năng mới cho nền tảng này và bao gồm các bản sửa lỗi cho hầu hết các vấn đề ban đầu người sử dụng đã được xử lý trong năm qua.

Đây là cách bạn có thể nâng cấp lên Windows 8.1 từ phiên bản trước đó của Windows:
hoc-thiet-ke-web
Trước tiên phải chắc chắn rằng không có trình điều khiển nào đang thực thi trên máy tính của bạn. Ngoài ra chúng ta phải dành ra 3GB còn trống để thực hiện việc nâng cấp lên Windows 8.1. Phải đảm bảo điều này trước khi tiếp tục.
Xem  bạn đã đăng nhập vào tài khoản của Microsoft hay chưa. Nếu không, hãy nhập các cửa hàng, hãy vào menu Charms, chọn Settings, bấm vào "Tài khoản của bạn" tùy chọn, và đăng nhập, sau đó, chọn "Cập nhật cho Windows 8.1 miễn phí"  được nhìn thấy rất to trong Windows Store.
window9-hoc-thiet-ke-web
Nếu tùy chọn này không có sẵn, bạn có thể phải cập nhật máy tính của bạn với các bản vá mới nhất của Windows. Để làm điều này, quay trở lại menu Start và nhập vào thanh Charms. Tiếp theo, chọn Cài đặt, tiếp theo là "Thay đổi cài đặt máy tính" tùy chọn, và nhấp chuột vào Windows Update. Kiểm tra các bản cập nhật mới, cài đặt chúng, và khởi động lại hệ thống của bạn.
thiet-ke-web-windows8
Nếu Windows 8.1 tải về vẫn không có hãy kiên nhẫn chờ. Microsoft dường như sẽ đẩy ra bản cập nhật tại thời những điểm khác nhau.
Yêu cầu hệ thống để cài đặt Windows 8.1:
  • Vi xử lý: xung nhịp ít nhất 1 GHz hoặc cao hơn, hỗ trợ PAE, NX và SSE2;
  • RAM: ít nhất 1 GB cho bản 32-bit và 2 GB cho bản 64-bit;
  • Ổ cứng còn trống: ít nhất 16 GB đối với bản 32-bit và 20 GB với bản 64-bit;
  • Card đồ họa: hỗ trợ Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM.

Xuân Trường - Theo CNET