Tin tức

Kỷ lục doanh thu của SamSung trong quý 3

25/10/2013

 Samsung đã báo cáo mức lợi nhuận hoạt động trong quý III năm nay của  10,16 nghìn tỷ Won ( 9,6 tỷ USD)  trong đó doanh số bán ra trong quý III đạt tới 59,08 tỷ Won tăng 3% so với những quý trước. Đây là tin mừng cho những sản phẩm của SamSung và đặc biệt là doanh số bán ra do điện thoại là 6,7 nghìn tỷ Won (6,3 tỷ USD).
thiet-ke-web-sam-sung-moi
 Những gì mà Samsung đạt được luôn là mong ước của biết bao hãng sản xuất thiết bị điện tử. Doanh thu của Iphone giảm mạnh do lượng tiêu thụ sản phẩm đợt này có chiều hướng giảm. Ta cũng thấy được giá thành của các sản phẩm công nghệ SamSung được thiết kế và hướng đến cho tất cả các đối tượng và phù hợp với thu nhập của người lao động bình dân cho đến những sản phẩm xuất sắc như dòng sản phẩm Galaxy hay NOTE đình đám.
Tổ chức cho biết trong bài trình bày của mình ngày hôm nay rằng nhu cầu đối với điện thoại di động và máy tính bảng đã tăng như hiện nay chúng ta bước vào mùa cao điểm về nhu cầu của các thiết bị. Công ty này cho biết họ đang nhìn thấy doanh số bán hàng vững chắc cho hiện tại dòng sản phẩm điện thoại thông minh.
Các nhà phân tích đã dự đoán rằng cơ hội kinh doanh của Samsung sẽ đón lấy cơ hội cho các bộ phận điện thoại di động chậm lại trong quý 3 là kết quả của doanh số bán hàng suy giảm cho Samsung Galaxy S4.

Trong quý 4, Samsung dự kiến ​​rằng sẽ tiếp tục có nhu cầu mạnh mẽ cho điện thoại thông minh do thuê bao 4G LTE ở Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Xuân Trường - Theo ZDNET