Tin tức

Khuyến mãi nâng cấp lên Windows 8 giá 40 USD hết hạn trong hôm nay.

01/02/2013

Bắt đầu từ ngày mai, giá nâng cấp lên Windows 8 sẽ trở về119.99 USD dành cho bản Standard và 199.99 USD dành cho bản Pro.

Bạn sẽ còn 1 ngày để cân nhắc việc nâng cấp lên Windows 8 trước khi chính sách khuyến mãi hết hạn.


Bản nâng cấp Windows 8 Pro  vẫn bánvới giá 39.99 USD dành cho Windows 8, Vista và XP. Hơn nữa, người dùng Windows7 mua máy tính sau ngày 2/6/2012 có thể dùng Windows 8 với giá chỉ 14.99 USD.

Bắt đầu từ 1/2 này, giá cho việc nâng cấp bản Standard của Windows 8 trở về mức 119.99 USD và 199.99 USD dành cho phiên bản Pro. Các học sinh đủ điều kiện sẽ được nhận một mức giá giảm xuống còn 69.99 USD dành cho bản Windows 8 Pro.

Bạn vẫn có thanh toán tiền mặt trong ngày để đặt mua Windows 8 để đặt chỗ ngay cả khi bạn không có kết hoạch cài đặt Windows 8 hôm nay. Như bài viết đã đưa ngày thứ 2, người dùng Windows 7 và Vista có thể chạy chương trình Upgrade Assistant Windows8 và chọn tùy chọn để cài đặt bằng cách tạo ra các phương tiện truyền thông. Tùy chọn cho phép bạn lưu trữ các cài đặt Windows 8 trên một thanh USB hoặc trong một file ISO mà bạn có thể ghi vào đĩa DVD.

Sau đó, bạn thể sử dụng USB hoặc DVD một cách an toàn và sử dụng nó để cài đặt Windows 8 tại bất kỳ điểm nào khi cần. Giá nâng cấp đặc biệt hết hạn sau ngày hôm nay, nhưng bản nâng cấp Windows 8 của bạnlicense vẫn còn hiệu lực trong tương lại.

Tuy nhiên, đối với người sử dụng Windows XP,đó không phải là điều dễ dàng.

Khi chạy Windows 8 Upgrade Assistant trên Windows XP không đưa cho bạn tùy chọn để cài đặt bằng các thiết bị khác.

Người dùng XP có thể chạy  Upgrade Assistant trên bất cứ máy tính chạy Windows 7 hoặc Vista để tạo file cài đặt.Sau đó họ có thể dùng USB hoặc DVD để cài đặt Windows 8 trên máy XP.          

Đối với nhiều người, Windows 8 không phải là một sản phẩm tốt nhất mà học ần. Có nhiều bình luận cho rằng họ không thú vị lắm với việc cập nhật, đặc biệt khi Windows 7 đang làm việc rất tốt. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị của Windows 8 bạn sẽ cần hành động ngay hôm nay trước khi giá của nó “vọt”lên cao.


(Ngọc Toàn - Theo CNET)