Tin tức

Khóa học sharepoint thuyết kết hợp thực hành theo chuẩn Microsoft

15/10/2013

Trong môi trường kinh tế khó khăn hiện nay, việc cắt giảm chi phí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, các công ty càng lúc càng phải siết chặt ngân sách cho IT nhưng đồng thời vẫn đòi hỏi nhiều giá trị hơn từ những đầu tư hiện tại. Để đáp ứng yêu cầu trên thì các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp tuyển dụng nhân viên IT sử dụng thành thao phần mềm Microsoft Office SharePoint hay cử nhân viên tham gia các khóa học sharepoint 2007, 2010,…Đặc biệt chú trọng khóa học sharepoint 2010 bởi những giá trị mà SharePoint 2010 mang lại như: 

Khả năng kết nối và tăng thêm sức mạnh người dùng

Cắt giảm chi phí nhờ dựa trên 1 nền tảng thống nhất

Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu công việc.

MySkills với đội ngũ giảng viên, chuyên gia có trình độ, nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn., có chứng chỉ của Microsoft. Sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp ngay trong khóa học sharepoint.

Mục tiêu khóa học sharepoint tại MySkills

- Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, triển khai và quản trị một hệ thống sharepoint cũng như định hướng phát triển các giải pháp ứng dụng trong môi trường Microsoft SharePoint Server.

- Trang bị kiến thức các học viên kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi nhận các chứng chỉ MCSD (Microsoft Certified Solutions Developer): SharePoint và MCSE (Microsoft Certified Solutions Expert ): SharePoint của Microsoft có giá trị toàn cầu.

Tài liệu và phương pháp học khóa học sharepoint

- Tài liệu và Thực hành: Theo nội dung chuẩn của Microsoft (tài liệu điện tử).

- Phương pháp: Học lý thuyết kết hợp thực hành Lab theo chuẩn Microsoft.

Thông tin chi tiết về nội dung chi tiết khóa học sharepoint vui lòng tham khảo tại đây


MySkills - Trung tâm đào tạo tin học
Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Telephone: 04.3787.2323 - 04 6684 5060 - 0962 14 12 16
E-mail: info@myskills.vn
Website: myskills.vn

http://www.myskills.vn/