Tin tức

IBM và Akamai hợp tác bảo đảm an ninh điện toán đám mây

23/10/2013

IBM và Akamai hôm thứ ba đưa ra một dịch vụ đám mây để ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối phân phối dịch vụ cho các doanh nghiệp. Khi mà các cuộc DDOS vào các trang web ngày càng trở nên nguy hại, giải pháp ngăn chặn để tránh ảnh hưởng đến các Website ngày càng được chú trọng. Hai hãng lớn đã thiết kế cách thức để đảm bảo an ninh thật tốt.

hoc-thiet-ke-mang-tren-dien-toan- dam-may
IBM tìm thấy thông qua các nghiên cứu của mình rằng cuộc tấn công DDoS đang gia tăng. Các công ty lớn trung bình có để lọc 1.400 cuộc tấn công mạng một tuần. Akamai, một nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ bộ nhớ đệm Web cùng thiết kế các giải pháp bảo mật cho Web, công ty này đã hợp tác và cung cấp cho IBM một cách hiệu quả để đạt được an ninh mức cao cho nhiều doanh nghiệp cùng một lúc. IBM cho biết họ có kế hoạch để tích hợp các công cụ bảo mật Web của Akamai vào các dịch vụ bảo mật đám mây của mình.
thiet=ke-web-dien-toan-dam-may
Nỗ lực hợp tác sẽ tập trung vào xây dựng kế hoạch ứng phó, giảm thiểu, giám sát và tình báo.Nỗ lực hợp tác sẽ tập trung vào xây dựng kế hoạch ứng phó, giảm thiểu, giám sát và tình báo.

Xuân Trường - Theo ZDNET