Tin tức

Học tin học văn phòng tại Hà Nội

Bạn là học sinh,sinh viên, người đã đi làm hay là cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước,…nhưng chưa tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, chưa sử dụng thành thạo tin học văn phòng và chưa khai thác tài nguyên internet một cách hiệu quả do những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với tin học.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng về tin học văn phòng để có thể xử lý mọi tình huống về tin học trong quá trình học tập, tạo cơ hội tìm được việc làm lương cao khi ra trường hay tăng năng suất làm việc tại Công ty bởi những thao tác làm việc chuyên nghiệp với máy tính trong thời buổi CNTT đang phát triển.

Song, các khóa học tin học văn phòng hiện nay chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết, không có hỗ trợ học viên sau khóa học khiến nhiều hoc viên sau khi kết thúc khóa học không thể thao tác thành thạo những tình huống thực tế trong công việc.

Nắm bắt được nhu cầu đó Trung Tâm Đào Tạo CNTTMy Skills bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy và thực tế công tác đã đưa tới những khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội phù hợp giúp bạncó thể thao tác chuyên nghiệp ngay sau khóa học. MySkills đưa tới một môi trường học tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng, cung cấp đầy đủ những kỹ năng sử dụng tin học văn phòng và nhất là giá thành rất phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Song song với học tin học văn phòng học viên của MySkills được chia sẻ các kỹnăng thi nhận chứng chỉ MOS có giá trị toàn cầu và tham giá các chương trình đào tạo bổ trợ ngắn hạn (free), MySkills club, hỗ trợ học trực tuyến, những hoạt động cộng đồng tạo động lực học và phát triển toàn diện,…

Đối tượng tham gia

Học sinh,sinh viên, người đi muốn nâng cao kỹ năng sử dụng tin học văn phòng phục vụ cho công việc và học tập.

Phương pháp học tập:

+ Lý thuyết kết hợp thực hành trên máy với các tình huống gần với công việc thực tiễn theo cách trực quan nhất.

+ Giảng viên và học viên cung trao đổi và giải quyết các bài toán dựa trên lý thuyết và công cụ của phần mềm Office mới nhất.

+ Học viên có thể chủ động đặt ra các yêu cầu thực tiễn và cùng giảng viên thực hiện công việc.
+ Học viên được chia sẻ các kỹ năng thi nhận chứng chỉ MOS có giá trị toàn cầu.


Giảng viên
Đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế, có chứng chỉ MCT (Microsoft CertifiedTrainer) trực tiếp giảng dạy.
 

Thông tin chi tiết về nội dung chương trình, thời lượng và học phí vui lòng tham khảo tại: http://www.myskills.vn/courses/chuyen-vien-microsoft-office-8

Hoặc liên hệ

MySkills - Trung tâm đào tạo tin học
Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Telephone: 04.3787.2323 - 04 6684 5060 - 0962 14 12 16
E-mail:
info@myskills.vn
Website:
myskills.vn