Tin tức

Harbour dự đoán phát triển của Cloud

23/10/2013

Ngành công nghiệp ảo hóa đang dần dần trở nên mạnh mẽ nhất là trên các thị trường ứng dụng công nghệ mới. Ngành công nghiệp này đã lan sang châu Úc và New Zealand trong thời gian gần đây.

 thiet=ke-web-dien-toan-dam-may

Một trong những khách hàng đầu tiên thử nghiệm công nghệ này – Harbour IT, rất ấn tượng với những kết quả cho thấy rằng họ đang có kế hoạch sử dụng công nghệ để tạo ra một bộ nhớ chứa tất cả những lưu trữ đám mây được gọi là Cloud.

  Phát biểu riêng với ZDNet tại buổi ra mắt của Pure lưu trữ tại Sydney ngày hôm nay, Harbour IT cùng người đồng sáng lập Charles TYM nói rằng lưu trữ đám mây là một công nghệ thay đổi trò chơi cho các doanh nghiệp. Đó là một sự thay đổi một lần trong 15 năm trong công nghệ, và đó là một sự thay đổi đó sẽ đi qua rất nhanh chóng .

Harbour IT đã sử dụng giải pháp này trong sáu tháng, và trong thời gian đó đã giảm tải lưu trữ của nó giảm từ 7 terabyte đến 700 GB nhờ tập trung cô đọng sự lưu trữ của phần mềm triển khai thực hiện nội tuyến chống trùng lắp và công nghệ nén. Yêu cầu lưu trữ thấp hơn đã cho phép các công ty tăng tốc hiệu suất của các ứng dụng của họ lên đến 10 lần. TYM nói: "Tôi nghĩ rằng trong vòng chưa đầy 12 tháng, tất cả các khách hàng của chúng tôi sẽ được trên công nghệ flash."

hoc-thiet-ke-mang-dam-may

  TYM rất ấn tượng với thay đổi hoàn toàn thiết lập một giải pháp lưu trữ lưu trữ cô đọng so với các nhà cung cấp truyền thống được sử dụng trong quá khứ.

Xuân Trường - ZDNET