Tin tức

Facebook thiết kế thêm giao diện trong bản cập nhật

25/10/2013

Facebook thiết kế làm cho mọi người trên Android có một cái nhìn rộng hơn của  mạng xã hội - đó là nếu họ sẵn sàng cung cấp cho người dùng những ứng dụng liên quan đến các hãng khác.
thiet-ke-web-facebook
Thứ năm, các công ty phát hành một bản cập nhật Facebook cho Android có thêm Flickr, Pinterest, Tumblr, và nội dung Instagram với Facebook Trang chủ màn hình khóa. Các bổ sung xã hội đầu tiên được chuyển ra hồi đầu tháng này cho các thành viên bằng cách sử dụng phiên bản beta của ứng dụng của công ty.
Facebook Trang chủ, bộ phần mềm mà ban đầu đã được đóng gói trong một gói phần mềm không mong muốn, được cung cấp hiện nay trong các bit và miếng. Một phần, màn hình khóa, còn được gọi là Bao thức ăn, cung cấp chủ sở hữu điện thoại thông minh một hình ảnh trung tâm, di chuyển màn hình phiên bản của News Feed. Trải nghiệm di động này đã trở thành tâm điểm của một chiến lược mới được thiết kế để giành chiến thắng trên các nhà phê bình bằng cách kết hợp nội dung ngoài bức tường của thiết kế web Facebook.
Mặc dù Twitter là rõ ràng vắng mặt, các chủ bổ sung của Pinterest, Tumblr, Instagram, và Flickr có thể đi một chặng đường dài trong việc thu hút trở lại những người ban đầu ngần ngại trước ý tưởng của Facebook tất cả các thời gian. Mạng xã hội cho biết họ có kế hoạch thêm các dịch vụ hơn trong tương lai.

Xuân Trường - Theo CNET