Tin tức

Dịch vụ Wifi của Google là giải pháp Internet giá rẻ

29/10/2013

 

Google đã tung ra một dịch vụ tại Jakata cho phép người dùng truy cập trên Wi-Fi hotspot miễn phí hoặc với mức giá phải chăng. Dịch vụ, được gọi là Wi-Fi Hospot, nó là dành riêng cho người dùng Android thông qua một ứng dụng .

thiet-ke-wifi
"Đó là cách nhanh hơn so với kết nối 3G tắc nghẽn, và không có nhu cầu tiếp tục nhập mật khẩu hoặc đăng ký lại trên khó khăn để sử dụng trang web, hoặc," Google trên của nó cho biết trang web . Người dùng được phép sử dụng lên đến 3GB dữ liệu trong một ngày, hoặc 7GB hơn bảy ngày, và 10GB trên 30 ngày.
Mã chứng từ cho phép sử dụng miễn phí trong 10 ngày đầu tiên có sẵn tại các sự kiện quảng cáo. Nếu không, các dịch vụ giá 20.000 rupiah (1,86 USD) cho 20 ngày hoặc 50.000 rupiah (4,65 USD) trong 50 ngày qua MOGPlay đối tác của Google tại Indonexia.
Là một phần của push của Google để có được "tiếp theo tỷ" trực tuyến và sử dụng dịch vụ của mình, các sáng kiến khác nhau đó là đưa ra cho đến nay bao gồm Khu tự do đã ra mắt ở Philippines , cho phép truy cập web trên featurephones miễn phí miễn là họ truy cập vào trang học thiết kế web thông qua Google tìm kiếm. Nó cũng đưa ra các dịch vụ trong Ấn Độ thông qua một tie-up với công ty viễn thông Airtel.
Trong tháng sáu, gã khổng lồ Google sẽ thiết kế Web khởi Dự án Loon , nơi một loạt các bong bóng mạng giúp cung cấp tín hiệu băng thông rộng để người dân sống ở khu vực nông thôn và từ xa.

Xuân Trường - Theo ZDNET