Tin tức

Có gì mới trong Microsoft Office 2013

10/06/2013

Microsoft office 2013

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi mở Microsoft Office 2013 là giao diện rất ấn tượng. Nhưng các tính năng bạn biết và sử dụng vẫn còn ở đó, cùng với một số những điểm mới là giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc. Điểm mới của Office cũng thể hiện ở khả năng làm việc với điện thoại thông minh, máy tính bảng, và đặc biệt là tính năng tích hợp điện toán đám mây, điều đó thể hiện rằng thậm chí  ngay cả trên các máy máy tính cá nhân bạn cũng không cần phải cài đặt Office. Theo đó, bây giờ bạn có thể nhận được các tập tin quan trọng của mình, bất kể bạn đang ở đâu hoặc những gì bạn đang sử dụng.

Đăng nhập vào Office nơi bạn cần
• Sử dụng tài khoản Microsoft để cài đặt Office.
• Truyền tải thông tin liên tục các chương trình Office tới các máy tính khác.
• Lưu các tệp vào SkyDrive để dễ dàng truy cập và chia sẻ.
• Duy trì các thiết đặt cá nhân của bạn dù bàn ở bất kỳ đâu.

Văn phòng cho cả gia đình
Bạn đã mệt mỏi của việc chia sẻ máy tính của bạn với toàn bộ gia đình của mình? Một thuê bao Office 365 Home Premium cho phép cài đặt tới năm máy tính hoặc máy Mac. Bằng cách đó, tất cả mọi người trong nhà của bạn có thể có bản sao Office riêng, các tập tin và các thiết lập riêng 

Việc cập nhật được thực hiện tự động, do đó bạn sẽ luôn luôn có phiên bản mới nhất. Bạn sẽ có được thêm 20 GB lưu trữ SkyDrive, do đó bạn sẽ có các tệp tin của mình để làm danh sách thuyết trình-bất cứ nơi nào bạn đến. Và bạn sẽ có được 60 phút miễn phí Skype trên toàn thế giới mỗi tháng, do đó bạn có thể gọi bạn bè hay gia đình ở hơn 40 quốc gia, ngay cả khi họ không có một tài khoản Skype.

Thậm chí không cần phải đứng trước máy tính của mình để sử dụng Office. Miễn là bạn đã kết nối với Internet, bạn có thể sử dụng Office theo yêu cầu tạm thời với dòng phiên bản đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, Access và Publisher cho máy tính chạy Windows 7 (hoặc mới hơn). Bằng cách đó, bạn có thể tạo các tài liệu hoặc tiếp tục làm việc trên các tài liệu mà bạn đã lưu vào SkyDrive.
Microsoft office 2013
 
Lưu và chia sẻ các tệp tin trong đám mây 
Đám mây giống như nơi lưu trữ tập tin trên bầu trời. Bạn có thể nhận bất cứ lúc nào bạn đang online. Bây giờ thật dễ dàng để lưu các tập tin Office của bạn lên SkyDrive của riêng mình hoặc trang web của tổ chức. Từ đó bạn có thể truy cập và chia sẻ tài liệu Word, bảng tính Excel, và các tập tin văn phòng khác. Thậm chí có thể làm việc cùng với các đồng nghiệp của bạn trên cùng một tập tin cùng một lúc.
Microsoft office 2013

 
Các cuộc họp được chia sẻ
Tham gia cuộc họp trực tuyến và chia sẻ các bài trình bày PowerPoint, các tài liệu Word, bảng tính Excel, và ghi chú trên OneNote. Tham dự cuộc họp có thể xem các tập tin, ngay cả khi bạn không cài đặt Office.
Microsoft office 2013
 
Nhiều lựa chọn cho sự bắt đầu
Thay vì nhìn thấy một tập tin trống, bạn có thể lựa chọn giữa một tập tin gần đây hoặc một mẫu yêu thích. Trong OneNote, bạn có thể đăng nhập và mở máy tính xách tay từ các trang web hoặc từ máy tính của bạn.
Microsoft office 2013
 
Save As và Open được cải tiến
Không còn duyệt và cuộn trong hộp thoại nhiều. Các thư mục được bạn sử dụng nhiều nhất được thể hiện ngay từ đầu. Bạn cũng có thể đính một vị trí vì vậy nó luôn luôn có sẵn nếu muốn.
 
Microsoft office 2013
Dễ dàng chia sẻ tệp
Bây giờ có một nơi trong các chương trình Office là File> Share, để đặt tất cả các tùy chọn cho việc chia sẻ tệp với người khác 
Microsoft office 2013
 

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam