Tin tức

5 ứng dụng hỗ trợ hiệu quả nhất cho PowerPoint

27/11/2013

Để có thể sử dụng PowerPoint một cách hiệu quả, các bạn hãy tham khảo các ứng dụng đối với PowerPoint sau đây:

1. Tabs for PowerPoint

Tabs for PowerPoint là một công cụ cực kỳ hữu ích, cho phép bạn hiện các bài PowerPoint khác nhau trên các tab khác nhau trong cùng một cửa sổ tương tự như các tab trên trình duyệt web. PowerPoint2013 hiện nay cho phép người dùng bật một lúc nhiều bài PowerPoint khác nhau, nhưng mỗi bài là trong một cửa sổ riêng biệt. Tabs for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 2003-2013 .


2. PowerPoint Slide Show Converter

PowerPoint Slide Show Converter là một công cụ chuyển đổi file PowerPoint thành một slide show tự động. Giao diện người dùng rất đơn giản, và bạn có thể chọn một trong hai chế độ 'Simple Mode' hoặc 'SpecialMode'.

'SimpleMode' ngoài chức năng đơn giản là chuyển đổi file PowerPoint thành file *.exe thì còn có chức năng tạo ra file tự chạy trên đĩa CD hoặc DVD. Còn 'SpecialMode' cho phép bạn chỉnh thời gian chuyển slide hoặc khi nào bạn click chuột thì slide mới chuyển. 

 3. Recovery for PowerPoint

Recoveryfor PowerPoint là công cụ cho phép bạn sửa các file PowerPoint bị lỗi. Phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Recovery forPowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 97-2010 và các loại filePPT, PPS và PPTX.

 

4. Batch PPTX to PPTConverter

Batch PPTX to PPT Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa định dạng PPT và PPTX, giúp các file PowerPoint đuôi PPTX có thể mở trên các phiên bản PowerPoint cũ hơn.

Phần mềm này hoạt động khá tốt, tuy nhiên có một nhược điểm là nếu máy tính của bạn không cài sẵn PowerPoint thì phần mềm này không hoạt động được. Việc chuyển đổi này bạn có thể tự làm thủ công được,chỉ cần mở file PowerPoint cần chuyển lên rồi lưu lại dưới định dạng mới. Nhưng nếu số lượng file PowerPoint quá nhiều thì bạn nên cân nhắc sử dụng Batch PPTX to PPT Converter để thuận tiện hơn. 

 5. Mix-FX Flash Text Effects

Mix-FX Flash Text Effects cho phép bạn tạo các tập tin flash dựa trên các hiệu ứng chữ. Ngoài khả năng chèn flash vào PowerPoint thì phần mềm này cũng có thể dùng cho việc lập trình web. 

Mix-FXFlash Text Effects có vô số hiệu ứng tha hồ cho bạn thoải mái chọn và rất dễ sử dụng.

Hi vọng những ứng dụng này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc cũng như trong học tập!