Tin tức

5 Công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng trong Phân tích Website

29/10/2013

Nếu bạn có một trang web hoặc có ý định học thiết kế web, việc đứng trước đối thủ là một phần quan trọng của việc có một chiến lược tiếp thị trực tuyến tốt. Bạn nên biết những gì họ đang làm ở tất cả các lần. May mắn cho chúng tôi, có rất nhiều công cụ để giúp chúng tôi làm điều đó. Một số thậm chí bao gồm nhiều công cụ khác nhau để giúp chúng tôi với tất cả các loại SEO công cụ liên quan. Nếu bạn không biết một số trong những công cụ và đang có một thời gian khó tìm chúng chúng tôi sẽ bao gồm lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một số chương trình có các phiên bản cao cấp, nhưng tất cả họ sẽ có thể cung cấp cho bạn ít nhất là một thử nghiệm miễn phí để bạn có thể nhận được một số thông tin miễn phí và thử các công cụ.
KeywordSpy
Đây là một trong những công cụ tốt nhất xung quanh để có được lên đến tốc độ trên những gì đối thủ cạnh tranh của bạn có được. Nó là nhiều hơn một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản cung cấp cho một số thông tin cơ bản. Nó sẽ cung cấp cho bạn với các báo cáo rộng rãi về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm liên quan với từ khoá, lương của họ mỗi bấm vào chiến dịch, bao nhiêu tiền họ đã được chi tiêu trong những chiến dịch, những gì lưu lượng truy cập của họ, và nhiều hơn nữa. Trên hết tất cả, bạn cũng sẽ nhận được các công cụ theo dõi vì vậy bạn chỉ có thể theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh của bạn và luôn luôn cập nhật.
WebSeo Analytics
Công cụ này đi một chút ở trên và vượt hầu hết các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn một quá trình hành động thực hiện để cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn cho các từ khóa nhất định. Đã có nhiều đánh giá nói rằng nó làm việc, nhưng sau đó có nhà phê bình nói rằng nó là không thể có một thuật toán để giải thích làm thế nào để xếp hạng cao hơn, kể từ khi công cụ tìm kiếm giữ thuật toán của họ là một bí mật. Nó đi kèm với một thử nghiệm miễn phí, vì vậy bạn cũng có thể kiểm tra xem nó ra cho chính mình để xem nếu nó là thích hợp cho bạn.
SpyFu
Chương trình này đã được thực hiện để cung cấp cho bạn số liệu thống kê đơn giản và hiệu quả. Nó mang lại cho các từ khóa có lợi nhuận đối thủ cạnh tranh của bạn, bao nhiêu lần họ đã được đề cập, giúp bạn tránh các từ khóa xấu, chi tiết của chiến dịch PPC của họ, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với dịch vụ theo dõi của họ, vì vậy bạn không cần phải tiếp tục làm các thủ tục tương tự ngày này qua ngày khác. Bạn sẽ chỉ nhận được báo cáo tự động.
SEMRush
Một lựa chọn tốt để xem tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn lưu lượng truy cập, hãy kiểm tra quảng cáo của họ, việc tìm kiếm các từ khoá tốt để nhắm mục tiêu, vv Có Đã có rất nhiều các thương hiệu lớn có uy tín để sử dụng các dịch vụ của SEMRush, vì vậy thông tin của họ đã được tin cậy. Một phần sử dụng công cụ này là bạn sẽ có thể so sánh số liệu khác nhau của trang web như bạn vui lòng. Kiểm tra các xu hướng và đảm bảo rằng bạn nỗ lực thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập là rất quan trọng, do đó, không đánh giá thấp tính năng này.
Compete
Đây là một công cụ dễ sử dụng mà đã được hữu ích cho nhiều trước chúng ta. Họ có một chút hệ thống thanh toán khác nhau so với hầu hết các công cụ khác mà kể từ đó. Nếu bạn quyết định sử dụng các phiên bản trả tiền, bạn phải trả cho những gì bạn sử dụng thay vì nhận được trên một mô hình thuê bao. Điều này giúp cho những người trong chúng ta có các doanh nghiệp nhỏ hoặc không có nhiều nghiên cứu để làm. Điều này có thể là một chút của một phản tác dụng cho bất cứ ai với các doanh nghiệp rất lớn có hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Tin tốt lành là kết quả thực sự dễ đọc, và tải chúng không phải là một rắc rối như nó có thể được với các công cụ khác.
Cuối cùng, có rất nhiều công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, nhưng những 5 đã chứng tỏ là một tài sản có giá trị cho rất nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn không thể quyết định hoặc bạn chỉ là học hỏi về SEO, đừng lo lắng vì bạn có thời gian và những công cụ này sẽ không đi đâu. Một khi bạn bắt đầu chiến dịch của bạn, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của nó là để có các công cụ như thế này và bạn sẽ kiểm tra xem nó ra một lần nữa. Chỉ cần nhớ rằng SEO cần có một thời gian dài để xem kết quả, do đó, không mong đợi để có được xếp hạng số 1 là vài ngày sau khi sử dụng những công cụ này.

Xuân Trường - Theo CNET