Tin tức

Xem lời bài hát trên Youtube mà không cần tìm kiếm

21/04/2013

Bạn thường xem video ca nhạc trên Youtube? Tính năng mở rộng này sẽ giúp bạn học lời bài hát và hát chúng nhanh nhất.

Đôi khi mọi người hoặc công ty  tải lên một video âm nhạc trên YouTube, có bao gồm lời bài hát trong các thông tin video. Nếu không, bạn có thể mở một tab trình duyệt để tìm lời bài hát, do đó bạn có thể hát theo (khi không có ai đang lắng nghe). Để thuận tiện cho việc học tập bài hát trong tương lai, có một tiện ích trên trình duyệt web mà làm việc với Chrome, Firefox, và Opera, mà sẽ cho phép bạn xem lời bài hát trong khi một video đang phát. Dưới đây là cách để bắt đầu:

 

Với Chrome:
Cài đặt extenstion YouTube Lyrics by Rob W từ Chrome Web Store bằng cách click vào nút Add to Chrome.

Với Firefox:

Trên đầu trang Add-on bạn tìm YouTube Lyrics by Rob Wvà click vào Add to Firefox. Trên popup hiển thị bạn đợi 1 lát và click vào nút Install

Với Opera:

Mở trang Add on của Opera và tìm YouTube Lyrics by Rob Wsau đó click vào nút màu xanh Add to Opera. Khi cửa sổ hiển thị bạn click nút Install.

Đây là mở rộng không đòi hỏi phải khởi động lại trình duyệt. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng luôn được sau khi cài đặt.

Một tính năng tuyệt với khác của YouTube Lyrics by Rob W là có nhiều nguồn cho lời nhạc. Nếu bạn xem lời nhạc và thấy nó không đúng bạn có thể chọn phiên bản khác của lời nhạc bằng cách click vào Different Source trên phía trên của lời nhạc.

Ngọc Toàn - theo CNET