Tin tức

Thủ thuật tăng Like cho Facebook của bạn

04/11/2013

Có tới hơn 3000 trang fb hoạt động, và hàng nghìn fan mới mỗi ngày.  Với công bố mới nhất của Facebook cho thấy có nhiều lý do để yêu thích Facebook và các trang của Facebook hơn bao giờ hết. Đặc biệt nó còn được sử dụng cho nhiều mục đích quảng cáo hoặc kinh doanh của các doanh nghiệp hoặc các công ty.
like-facebook
1. Cập nhật Status
Hãy cập nhật status đề cập đến trang Fb của bạn. 
Đừng ngại đề nghị bạn bè tham gia trang FB của bạn. 
Hãy mang đến cho họ những lý do tuyệt vời, vì sao họ nên vào trang của bạn, cung cấp tin tức, hoặc sáng tạo trong cách đề cập và liên kết đến trang của bạn.

2. Tạo fan để upload và tag hình ảnh
Nếu bạn là chủ hoặc tham dự một sự kiện có rất nhiều fan với các bức ảnh, hãy post chúng lên trang của bạn, và sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh đó.

Nếu bạn có thể tạo fan để upload những bức ảnh lên trang của bạn, hoặc tag họ vào những bức ảnh bạn upload, nó sẽ được đưa lên tường của họ và điều này giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, like.
3. Sử dụng trạng thái gắn thẻ (tagging)
Trạng thái tagging là một cách hay và mới của face book.
Tính năng này cho phép bạn tag (gắn thẻ) bất kỳ trang nào hoặc người bằng cách nhập ký hiệu @và sau đó gõ tên của trang hoặc người mà bạn muốn thêm.

4.Suggest trang của bạn tới bạn bè
Sử dụng tính năng “suggest to friends” cho trang của bạn. Không nên sử dụng tính năng này nhiều vì bạn và tôi đều không thích bị làm phiền khi có nhiều lời mời. Tuy nhiên chúng ta vẫn sử dụng để cho mọi người biết đến và ghé thăm trang của chúng ta ít nhất 1 lần.
Nếu bạn có nhiều bạn, bạn có thể sử dụng tính năng mở rộng “invite all” của Google chrome thay vì phải click hàng nghìn lần.

5. Cài đặt một nút Like bên trong site của bạn
Cài đặt nút like cho phép người thăm trang có thể like ngay trang của bạn.
Việc này sẽ đem đến cho site của bạn có nhiểu lượng truy cập và nếu có 1 facebook “Like Box” và nội dung khác xúc tiến fan page, điều này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ người thăm trang thành fan.

6. Kết nối trang của bạn tới Twitter
Kết nối trang của bạn tới Twitter là cách tuyệt vời để chuyển đổi twitter followers trở thành facebook fans.
Đó là một số phương phức đơn giản mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn để có thể giúp fanpage facebook trở nên mạnh mẽ hơn.

Xuân Trường