Tin tức

Thủ thuật nhanh: Mở nhanh 1 cửa sổ soạn thảo trong Gmail

21/04/2013

Cửa sổ soạn thư mới trong Gmail mở trong cửa sổ trình duyệt. Nếu bạn chọn tách nó ra khỏi cửa sổ chính, thay đổi kích thước cửa sổ soạn thảo trong email, chúng tôi sẽ trình bày cách làm sao để bạn có thể mở chúng nhanh nhất.
Google giới thiệu tính năng soạn thảo Gmail mới vào tháng 10 năm ngoái. Người dùng sẽ được khuyến khích để dùng tính năng soạn thảo mới, với các tùy chọn để quay lại tính năng soạn thảo cũ. 2 tuần trước, Google thông báo tính năng soạn thảo mới sẽ được bật mặc dịnh và chúng sẽ áp dụng cho  tất cả các người dùng.
Nếu cửa sổ soạn thảo mới cảm thấy một chút chật chội cho bạn, chúng tôi đã có một mẹo mà tôi sẽ cho bạn mở rộng nó ra một chút trong khi soạn e-mail của bạn. Thay vì bị mắc kẹt vào bên trong trình duyệt của bạn, bạn có thể khởi động một cửa sổ pop-up cửa sổ soạn thảo Gmail thay đổi kích thước.

Để chạy cửa sổ soạn thảo, bạn giữ phím Shift trên bàn phím trong khi click vào nút “Soạn thư”. Công việc tương tự khi bạn click nút Reply
Sử dụng phím tắt Shift + C, để mở cửa sổ soạn thảo nhanh hơn. Bạn cũng có thể mở cửa sổ Reply với phím tắt Shift + R, để trả lời tất cả các bạn bấm Shift + A và forward thì bấm Shift + F

Ngọc Toàn - theo CNET